Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội tuyển nam Liên Quân Mobile sinh viên Việt Nam bất ngờ thua cả Lào lẫn Thái Lan tại đại hội sinh viên Đông Nam Á

THẮNG NGUYỄN , 09:57 03/08/2022 | Esport

Chia sẻ

Sau 2 thất bại liên tiếp trước Lào và Thái Lan, đội tuyển sinh viên nam Việt Nam đã có chiến thắng trước Brunei và có được huy chương đồng ở bộ môn Liên Quân Mobile.

Ngày 2/8, bộ môn Liên Quân Mobile của Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á lần thứ 20 đã chính thức khởi tranh. Đây là giải đấu dành cho sinh viên lớn nhất khu vực, tranh tài với nhiều nội dung như Esports, bóng đá, bóng rổ, điền kinh...

Trong đó, Liên Quân Mobile có 3 nội dung thi đấu là đồng đội nam, đồng đội nữ và đồng đội nam nữ. Các đội tuyển sinh viên tham dự kỳ đại hội sinh viên này chính là những nhà vô địch của giải đấu Clash Of Campus.

Đội tuyển Liên Quân sinh viên nam Việt Nam thua cả Lào lẫn Thái Lan tại đại hội sinh viên Đông Nam Á - Ảnh 1.

Tuyển sinh viên Việt Nam với đội hình là các chàng trai đến từ Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên

Ở nội dung đồng đội nam, các chàng trai sinh viên Việt Nam đã có được chiến thắng khá dễ dàng trước Brunei. Sau trận mở màn nhẹ nhàng thì Đội tuyển Việt Nam đã quá nóng vội và nhận về trận thua vô cùng đáng tiếc trước đội tuyển Lào. Đây là một thất bại rất bất ngờ khi tuyển sinh viên Việt Nam vốn được đánh giá vượt trội hơn đối thủ và chỉ có Thái Lan là đối trọng lớn nhất.

Đội tuyển Liên Quân sinh viên nam Việt Nam thua cả Lào lẫn Thái Lan tại đại hội sinh viên Đông Nam Á - Ảnh 2.

Thất bại gây bất ngờ trước tuyển sinh viên Lào

Với thể thức BO1, bất cứ sai lầm nào cũng phải trả giá. Sau đó, ở trận đấu cuối vòng bảng gặp Thái Lan, tuyển sinh viên Việt Nam tiếp tục để thua với tỉ số 0-1 và phải chơi ở trận đấu tranh huy chương đồng.

Dù có được chiến thắng 3-0 dễ dàng nhưng trận thua trước Lào và Thái Lan trước đó đã khiến không ít người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng.

Đội tuyển Liên Quân sinh viên nam Việt Nam thua cả Lào lẫn Thái Lan tại đại hội sinh viên Đông Nam Á - Ảnh 3.

Tuyển sinh viên Việt Nam giành huy chương đồng tại đại hội sinh viên Đông Nam Á

Dù đây là một kết quả chưa tốt nhưng vẫn còn 2 cơ hội ở các nội dung đồng đội nữ và đồng đội nam nữ để Liên Quân Mobile Việt Nam có thể nâng cao thành tích ở kỳ đại đại hội sinh viên Đông Nam Á lần này.