Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội hình xuất sắc nhất tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2021: FAP Esports áp đảo

TRỌNG PHÚ , 20:30 14/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Tuần thi đấu đầu tiên ĐTDV mùa Đông 2021 chứng kiến sự xuất sắc của các thành viên đội tuyển FAP Esports.

Vòng bảng của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 đã chính thức khởi tranh, tuần thi đấu đầu tiên đã diễn ra với những cuộc đối đầu căng thẳng và kịch tính. Những cái tên được kì vọng đã không phụ lòng người hâm mộ khi trình diễn những pha thi đấu rất xuất sắc.

Kết thúc tuần thi đấu đầu tiên, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã chọn ra 5 cái tên xứng đáng góp mặt trong đội hình xuất sắc ở tuần đấu đầu tiên của ĐTDV mùa Đông 2021.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2021: FAP Esports áp đảo  - Ảnh 1.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2021.

Màn chào sân ĐTDV mùa Đông 2021 của tân binh đường rừng FAP Bờm có thể nói là quá thành công với cú "triple MVP" trong cả 3 ván đấu. Qua đó đưa FAP Esports tạm đứng ở vị trí đầu bảng sau vòng đấu thứ nhất.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2021: FAP Esports áp đảo  - Ảnh 2.

FAP. Bờm ra mắt đầy ấn tượng.

Akashi cũng là ngôi sao sáng giá trong ván 5 quyết định trong trận đấu giữa BOX Gaming và Cerberus Esports. Phút 18, BOX bất lợi khi để đối thủ dẫn trước 3.000 vàng. Akashi rình rập, khiến Rina bên phía Cerberus bốc hơi trong tích tắc. Nhờ vậy, BOX giao tranh thắng lợi và đưa ván đấu trở về thế cân bằng, tạo tiền đề cho chiến thắng 3 - 2 của BOX trước Khuyển Vương.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2021: FAP Esports áp đảo  - Ảnh 3.

Akashi giúp Box Gaming có 3 điểm đầu tiên cũng chính thức có tên trong bảng vàng.

FAP Esports đã có trận ra quân hoàn hảo tại ĐTDV mùa Đông 2021 với một chiến thắng tuyệt đối 3-0, qua đó đưa 4/5 thành viên góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất tuần "Modern team". Những cái tên của FAP góp mặt trong best line-up tuần 1 gồm: người đi rừng - Bờm, bộ đôi xạ thủ WhiteT - trợ thủ TA và cuối cùng là người đi đường Tà Thần - Kettori.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2021: FAP Esports áp đảo  - Ảnh 4.

FAP Esports xuất sắc giành 3 điểm trọn vẹn.

Đội hình xuất sắc nhất tuần "Modern team" sẽ nhận được tổng tiền thưởng là 10 triệu đồng cùng sản phẩm từ nhà tài trợ mì ly Modern.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2021: FAP Esports áp đảo  - Ảnh 5.

Bảng xếp hạng sau tuần thi đấu thứ nhất ĐTDV mùa Đông 2021.