Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội của Giorgio Petrosyan không hài lòng với hành động sau chiến thắng của Superbon: Cậu ấy có phải nhà vô địch?

18-10-2021 - 20:39 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Phía Giorgio Petrosyan không hài lòng khi chứng kiến màn ăn mừng trong trận đấu vừa qua tới từ Superbon Banchamek.

Cú knock-out kinh hoàng của Superbon khiến đối thủ rời sân trên cáng

Trong trận tranh đai kickboxing hạng lông của ONE diễn ra vào ngày 15/10, Superbon Banchamek đã đánh bất tỉnh Giorgio Petrosyan bằng một cú đá tầm cao ở hiệp 2. Sau cú đòn này, Superbon chạy quanh võ đài để ăn mừng trong khi Petrosyan vẫn rơi vào trạng thái mất nhận thức.

Hành động trên khiến đội của Petrosyan không hài lòng. Trên trang Instagram của mình cách đây ít giờ, phía võ sĩ người Armenia đã có bài viết so sánh hành động của Petrosyan và Superbon.

Đầu tiên, họ đăng tấm hình Petrosyan đang ngồi cầu nguyện cho Jo Nattawut sau khi hạ đo ván tay đấm này vào năm 2019. 

Đội của Giorgio Petrosyan không hài lòng với hành động sau chiến thắng của Superbon: Cậu ấy có phải nhà vô địch? - Ảnh 2.

Phía Petrosyan đăng bức hình tay đấm người Ý cầu nguyện sau khi hạ đo ván Jo Nattawut

Đội của Giorgio Petrosyan không hài lòng với hành động sau chiến thắng của Superbon: Cậu ấy có phải nhà vô địch? - Ảnh 3.

Kèm theo đó là hình ảnh Superbon ăn mừng sau chiến thắng vừa qua

"Giorgio Petrosyan hạ KO Jo Nattawut và ngay lập tức tiến tới kiểm tra tình trạng của anh ấy, đồng thời không ngừng cầu nguyện. Trong khi đó, Superbon Banchamek mải mê ăn mừng bất chấp Giorgio đang nằm bất động ở đó. Trọng tài cũng phải yêu cầu cậu ta dừng ăn mừng. Cậu ta có phải nhà vô địch không vậy?" phía Petrosyan chia sẻ. Hiện tại, Superbon vẫn chưa có phản hồi nào với bài đăng trên.

Theo chẩn đoán, Petrosyan bị vỡ hàm sau cú đá của Superbon. "The doctor" đã được phẫu thuật và mới đây đã có bài cập nhật đầu tiên trên trang cá nhân. "Tối qua, hàm của tôi đã được chỉnh lại bằng việc thêm 2 mảnh kim loại. Buổi phẫu thuật diễn ra tốt đẹp. Tôi đã cảm thấy ổn hơn. Cảm ơn tất cả. Tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình hình của mình", Petrosyan cho hay.

Chưa rõ thời gian Petrosyan có thể trở lại sàn đấu.