Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Hiếu Lương - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đoàn Taekwondo TP.HCM giành số lượng HCV khó tin ở giải các lứa trẻ toàn quốc

15-07-2019 - 11:56 AM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Giải Taekwondo các lứa trẻ toàn quốc đã kết thúc vào ngày 13/7. Sau 6 ngày tranh tài, đoàn Taekwondo TP.HCM cho thấy sức mạnh áp đảo khi giành tới 39 huy chương vàng.

Ở nội dung quyền, đoàn TP.HCM giành 17 HCV, hơn đoàn Hà Nội xếp thứ hai 5 tấm huy chương. Đoàn An Giang cùng Quân đội xếp thứ ba với 3 HCV.

Với nội dung đối kháng, đoàn TP.HCM giành 22 HCV. Trong khi đó, đoàn Bình Dương xếp thứ hai chỉ có 5 HCV. Lào Cai và Hà Nội xếp thứ ba giành 3 HCV.

Chung cuộc, đoàn TP.HCM dẫn đầu giải với 39 HCV, 9 HCB và 15 HCĐ. Đoàn Hà Nội xếp thứ hai với 8 HCV, 11 HCB và 12 HCĐ. Xếp sau là đoàn Bình Dương với 5 HCV, 5 HCB và 7 HCĐ. Kết quả này cho thấy sự áp đảo toàn diện của đoàn TP.HCM trong việc đào tạo trẻ Taekwondo.

 - Ảnh 1.

Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc - CJ đã kết thúc vào tối 13/7 tại Lào Cai.

6 ngày tranh tài, giải Taekwondo các lứa trẻ toàn quốc ở Lào Cai được tổ chức thành công. Tiếc nuối nhất là việc 4 đoàn Bắc Kạn, Kon Tum, Sóc Trăng và Thái Bình không giành được huy chương nào.

Giải đấu sẽ được duy trì đều đặn hàng năm để tạo sân chơi cọ xát, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm đối với các đoàn thể thao trong nước. Đây cũng là nơi để tuyển chọn những VĐV trẻ xuất sắc chuẩn bị cho lứa kế cận cho đội tuyển Việt Nam trong tương lai.