DJ nổi tiếng của Ý chính thức khởi kiện Conor McGregor, tố bị võ sĩ người Ireland hành hung

AB , 15:28 21/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

DJ Francesco Facchinetti đã gửi đơn kiện Conor McGregor tới cơ quan có thẩm quyền.

Theo thông tin từ CNN. sở cảnh sát Carabinieri tại Mariano Comasco (Ý) cho hay đã nhận được đơn khởi kiện từ DJ Francesco Facchinetti cùng luật sư của anh này vào ngày 19/10. Phía nhạc sĩ người Ý muốn kiện Conor McGregor vì cho rằng đã bị nhà cựu vô địch UFC hành hung vào cuối tuần qua.

Vụ việc được cho diễn ra tại một khách sạn hạng sang ở Rome. Facchinetti tiết lộ đã được McGregor mời đến để tiệc tùng. McGregor được cho đã bật tức khi nhóm của Facchinetti muốn về. Ngay sau đó, Facchinetti tố đã bị McGregor đấm vào mặt. Hình ảnh được đăng tải cho thấy DJ này bị rách môi.

DJ nổi tiếng của Ý chính thức khởi kiện Conor McGregor, tố bị võ sĩ người Ireland hành hung - Ảnh 1.

Facchinetti cho rằng đã bị McGregor đấm vào mặt

"Hắn ta rất nguy hiểm và cần phải dừng lại", Facchinetti chia sẻ với CNN về quyết định khởi kiện McGregor. Cũng theo Facchinetti, khoảng 10 người chứng kiến vụ việc và đoạn video hành hung nếu đăng tải sẽ "khiến McGregor mất luôn sự nghiệp". Facchinetti đã đề nghị khách sạn trích xuất video của vụ việc.

McGregor vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc trên. Tay đấm người Ireland được cho sẽ ở Ý cho tới hết tuần này.

DJ nổi tiếng của Ý chính thức khởi kiện Conor McGregor, tố bị võ sĩ người Ireland hành hung - Ảnh 2.

McGregor có mặt tại Ý từ tuần trước

Trong khi đó, Chủ tịch Dana White cũng đã có những chia sẻ đầu tiên. Tuy nhiên, ông khẳng định không nắm rõ về vụ việc. 

"Thực sự, tôi không biết đủ nhiều để bình luận về vụ việc. Có thể các bạn còn biết nhiều hơn tôi nữa. Tôi vẫn chưa nói chuyện với McGregor và không biết sự thật là gì. Tôi không rõ điều gì đã xảy ra".

Cáo buộc vừa qua là vụ lùm xùm tiếp theo McGregor vướng phải trong vòng một tháng qua. Trước đó, McGregor xô xát cùng nhạc sĩ Machine Gun Kelly tại thảm đỏ sự kiện MTV Video Music Awards hôm 12/9.

Conor McGregor xô xát với rapper Machine Gun Kelly