Đình Trọng: "Mong mọi người chú ý đến chuyên môn thay vì chấn thương của tôi"

Trung vệ Trần Đình Trọng mong muốn NHM chú ý đến màn trình diễn của anh trên sân cỏ nhiều hơn là các chấn thương gặp phải trong thời gian qua.

Kể từ khi bị đứt dây chằng, mỗi khi cái tên Đình Trọng được nhắc đến, người ta lại thấy cụm từ "chấn thương" đi kèm. Dù đã trở lại thi đấu được một thời gian, thế nhưng tần suất ra sân của Đình Trọng chưa cao, anh cũng thường xuyên phải ngồi ngoài ở CLB Hà Nội khi cặp đôi Thành Chung và Duy Mạnh chơi ổn định. 

Bị gắn với cụm từ "chấn thương" phần nào cũng ảnh hưởng đến tâm lý của Đình Trọng. Trong buổi phỏng vấn ngày 10/8, cầu thủ sinh năm 1997 chia sẻ: "Tôi đã hoàn toàn bình phục chấn thương từ rất lâu rồi, mong mọi người chú ý hơn về chuyên môn của tôi trên sân cỏ để tôi nhanh chóng lấy lại phong độ. 

Do tình hình dịch bệnh nên cầu thủ không thể thi đấu, dẫn đến việc không có trạng thái tốt nhất. Thời điểm này các thầy và anh em trong đội cố gắng động viên nhau để cải thiện thể lực". 

Đình Trọng: "Mong mọi người chú ý đến chuyên môn thay vì chấn thương của tôi"  - Ảnh 1.

Đình Trọng phỏng vấn ngày 10/8 (Ảnh: VFF)

Chia sẻ về các đối thủ, Đình Trọng cho biết mong muốn được đối đầu với các ngôi sao đang chơi bóng tại châu Âu của Nhật Bản, đồng thời đánh giá các đối thủ có đều thực lực, đẳng cấp cao. 

Trong buổi tập chiều 10/8, ĐT Việt Nam đón chào sự trở lại của Tiến Linh và Văn Toàn. Như vậy, chỉ còn trường hợp của Văn Hậu là vẫn phải tập riêng vì vấn đề liên quan đến dây chằng gối. 

Đình Trọng mong NHM bớt quan tâm đến chấn thương của mình (Video: VFF)