Deontay Wilder lần đầu trả lời trực tiếp kể từ sau thất bại thứ 2 trước Tyson Fury: Không còn phàn nàn về kết quả

AB , 07:03 03/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Deontay Wilder đã có những chia sẻ về chặng đường sắp tới tại làng quyền Anh.

Hồi tháng 10, Deontay Wilder bị Tyson Fury hạ đo ván ở hiệp 11, không thể đòi lại chiếc đai WBC tại hạng nặng. Kể từ thời điểm này, "Bronze Bomber" không xuất hiện trước truyền thông và chỉ chia sẻ về trận đấu bằng một bài đăng trên trang cá nhân.

Mới đây, Wilder phá vỡ sự im lặng khi xuất hiện trên kênh podcast của bạn gái Telli Swift. Không viện cớ như kèo thứ 2 cùng Fury, lần này, Wilder đã thừa nhận thất bại.

"Tôi cảm thấy khá ổn. Tôi đã làm tốt. Chúng tôi không có được kết quả như mong muốn trước Fury nhưng vẫn rút ra được nhiều điều. Tôi nghĩ mình thu được nhiều thứ sau cuộc đối đầu này. Tôi cảm thấy biết ơn vì đã học được nhiều điều. Tôi sẽ không phàn nàn. Chúng tôi sẽ tiến về phía trước", Wilder chia sẻ.

Deontay Wilder lần đầu trả lời trực tiếp kể từ sau thất bại thứ 2 trước Tyson Fury: Không còn phàn nàn về kết quả - Ảnh 1.

Wilder để thua trước Fury hồi tháng 10 vừa qua

Sau trận thua trước Fury, Wilder bị phát hiện gãy tay, buộc phải tiến hành phẫu thuật. Lúc này, Wilder đang trong quá trình hồi phục và khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai.

"Với tôi, mọi thứ mới chỉ khởi đầu. Những điều tuyệt vời nhất còn ở phía trước. Dù đã giành được rất nhiều thứ, hơn cả tưởng tượng nhưng tôi vẫn còn những mục tiêu tại môn này. Đó là lý do khiến tôi vẫn còn đam mê nó".

Tôi sẽ cố gắng hoàn thành những mục tiêu còn lại. Tôi đã bị gãy tay và đang trong quá trình hồi phục. Một khi lành lặn, tôi sẽ trở lại tập luyện. Boxing là môn thể thao đường dài và bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng. Bạn phải luôn ở trạng thái sẵn sàng", Wilder nói thêm.

Hiện tại, Wilder đang sở hữu thành tích 42 thắng - 2 thua - 1 hòa. Hai thất bại của Wilder đều đến trước Fury.

Khoảnh khắc Fury hạ KO Wilder