Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đến CIS xem bóng rổ, khán giả được tặng 'một vé về tuổi thơ' với 'Cơn mưa thú bông' của Saigon Heat

BHAT , 23:14 13/08/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Saigon Heat mừng Tết Trung thu bằng chiến dịch 'Cơn mưa thú bông'.

Một mùa Trung thu sắp đến. Trong lúc nhà nhà đang tấp nập sắm sửa cho Rằm tháng 8 thì Saigon Heat lại bận rộn... thu thập thú nhồi bông. Hành động hết sức đáng yêu và ngọt ngào này nằm trong chiến dịch đặc biệt có tên là "Teddy Bear Toss" hay còn gọi là “Cơn mưa thú bông” của đội chủ sân CIS.

Trong 2 lần đón khách gần nhất tại sân nhà (9/8 và 12/8), "Ông 30" đang ráo riết kêu gọi khán giả tới sân mang theo ít nhất một chú gấu bông. Đội bóng còn chu đáo chuẩn bị một cột rổ khổng lồ để fan thỏa thích nghịch ngợm với món đồ chơi tuổi thơ lần cuối.

Lần đầu tiên VBA được chứng kiến một "Cơn mưa gấu bông". Ý nghĩa đằng sau chiến dịch này cũng không kém phần ngọt ngào (Ảnh: Huy Phạm)

Trước khi chiến dịch được diễn ra, các cầu thủ cùng HLV đội chủ nhà đã kêu gọi và khởi động chiến dịch . Hành động độc đáo mà ngọt ngào của "Ông 30" đã được khán giả VBA ủng hộ nhiệt tình. Sau 2 trận đấu, cột rổ khổng lồ của đội đã chứa đầy thú nhồi bông.

Tâm điểm của chiến dịch là sự kiện ném gấu bông diễn ra vào giữa trận đấu Derby hai CLB bóng rổ ở TP. Hồ Chí Minh, khi các khán giả cùng nhau ném những chú gấu bông của mình vào sân đấu. Mỗi chú gấu được ném vào sân đánh dấu một hành động thiện nguyện của khán giả sân CIS. Họ vừa quyên góp cho trẻ em khó khăn một món quà vào dịp Tết Thiếu nhi sắp tới này. Những chú gấu được Saigon Heat thu về sẽ được gửi lại cho tổ chức Saigon Children’s Charity trước Rằm tháng 8.

Đến CIS xem bóng rổ, khán giả được tặng "một vé về tuổi thơ" với "Cơn mưa thú bông" của Saigon Heat - Ảnh 2.

Thông tin chi tiết của chiến dịch "Teddy Bear Toss" (Ảnh: Saigon Heat)

Cùng ngắm nhìn "Cơn mưa gấu bông" của các cầu thủ và khán giả trong trận đấu giữa 2 nửa Sài Gòn:

Trước trận đấu, những chú gấu bông được đội chủ sân CIS chu đáo xếp trên khán đài, từ courtside đến hạng ghế phổ thông (Ảnh: Huy Phạm)

Đến CIS xem bóng rổ, khán giả được tặng "một vé về tuổi thơ" với "Cơn mưa thú bông" của Saigon Heat - Ảnh 4.

"Ông 30" cũng "xếp hàng" cùng các chú gấu bông (Ảnh: Huy Phạm)

Đến CIS xem bóng rổ, khán giả được tặng "một vé về tuổi thơ" với "Cơn mưa thú bông" của Saigon Heat - Ảnh 5.

Không thể thi đấu, Lê Quang kết bạn với một chú kỳ lân nhồi bông. Chàng cầu thủ sinh năm 1996 vừa thực hiện phẫu thuật sau chấn thương dây chằng. Mặc dù vẫn đang phải chống nạng 6 tuần, Quang vẫn quyết tâm đi cổ vũ đàn em (Ảnh: Huy Phạm)

Đến CIS xem bóng rổ, khán giả được tặng "một vé về tuổi thơ" với "Cơn mưa thú bông" của Saigon Heat - Ảnh 6.

Rất nhiều em nhỏ được bố mẹ dẫn tới CIS để chung vui cùng Saigon Heat tại sự kiện "Teddy Bear Toss" (Ảnh: Huy Phạm)

Khán giả cũng vô cùng hào hứng khi lần đầu tiên được "tắm mưa gấu bông" trong một trận đấu bóng rổ (Ảnh: Huy Phạm)

Đến CIS xem bóng rổ, khán giả được tặng "một vé về tuổi thơ" với "Cơn mưa thú bông" của Saigon Heat - Ảnh 8.

Trong giờ nghỉ giữa trận, khán giả tại sân CIS đã được trở về tuổi thơ khi cùng nhau tung lên những chú gấu bông của mình (Ảnh: Huy Phạm)

Sau màn ném gấu bông là khoảnh khắc đầy ấm áp của đội chủ sân CIS. Tất cả đã chung tay nhặt từng chú gấu bông để chuẩn bị quyên góp cho những trẻ em khó khăn (Ảnh: Huy Phạm)

Từ khóa:

Bóng rổ

VBA