Để lộ clip nhạy cảm, HLV bị tống tiền và đình chỉ công tác

MẠNH ĐĂNG , 14:20 09/01/2020 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Chẳng may để lộ một đoạn video nhạy cảm của bản thân, HLV Victor Sanchez trở thành nạn nhận của những kẻ tống tiền. Không những vậy, nhà cầm quân sinh năm 1976 còn bị CLB Malaga đình chỉ công tác.

Mới đây, HLV Victor Sanchez đã bị đình chỉ công tác tại CLB Malaga. Nguyên nhân là do đoạn video rò rỉ có nội dung khiêu dâm của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha. Trang chủ CLB Malaga đăng tải: "Dựa theo các sự kiện chưa được xác minh gần đây, CLB Malaga quyết định đình chỉ HLV Victor Sanchez cho đến khi cuộc điều tra được làm rõ".

 - Ảnh 1.

HLV Victor Sanchez hiện đang dẫn dắt CLB Malaga.

Cụ thể, Victor Sanchez đã để lộ đoạn video riêng tư trong khi ông đang mặc chiếc áo của đội bóng với logo Malaga. Bên cạnh đó, ông còn cho biết những kẻ xấu đã có hành vi tống tiền bằng đoạn video nhạy cảm này. Tuy nhiên, thay vì thỏa hiệp, nhà cầm quân sinh năm 1976 quyết định tung hê tất cả lên tài khoản Twitter.

"Tôi là nạn nhân của tội ác chống lại sự riêng tư và tống tiền. Chia sẻ nội dung riêng tư của người khác mà không có sự đồng ý là một tội ác. Tôi đã báo cáo vụ việc lên cảnh sát. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe và ủng hộ tôi", Victor Sanchez chia sẻ.

Vào tháng 4 năm 2019, Victor Sanchez được bổ nhiệm vị trí HLV Malaga. Trước đó, ông từng dẫn dắt Real Betis trong năm 2017. Trước khi trở thành HLV, ông từng thi đấu cho Real Madrid trong giai đoạn 1996-1998 và có 7 bàn thắng sau 65 trận. Victor Sanchez đã cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lên ngôi vô địch La Liga và Champions League. Nhưng hiện tại, CLB Malaga ông dẫn dắt chỉ đứng vị trí thứ 16 trên BXH La Liga và đứng trước nguy cơ lớn phải xuống hạng.