Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Long Nhật - Theo Trí Thức Trẻ

De Bruyne nổi giận vì bị trọng tài cản trở khiến Man City thủng lưới

16-09-2021 - 15:00 PM | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Ngôi sao người Bỉ tỏ thái độ tức giận với trọng tài sau tình huống vị vua áo đen khiến anh ngã và hậu quả là Man City để thủng lưới.

Manchester City vừa giành chiến thắng với tỉ số 6-3 trước RB Leipzig tại Champions League. Bàn thua thứ hai của The Citizens diễn ra sau tình huống Kevin De Bruyne bị vấp phải trọng tài và không thể lui về phòng ngự. Tiền vệ người Bỉ tỏ ra hết sức giận dữ sau pha bóng này.

De Bruyne nổi giận vì trọng tài cản anh khiến Man City thủng lưới - Ảnh 1.

Leipzig tổ chức phản công nhanh và De Bruyne nhanh chóng lui về

Ở tình huống này, Leipzig đang tổ chức phản công nhanh và De Bruyne lập tức lui về để phòng ngự. Tuy nhiên trên đường di chuyển, ngôi sao 30 tuổi vấp phải chân trọng tài và ngã xuống. Trọng tài không cắt còi mà vẫn để pha bóng diễn ra, sau đó Man City bị lọt lưới lần thứ hai trong trận đấu.

De Bruyne nổi giận vì trọng tài cản anh khiến Man City thủng lưới - Ảnh 2.

Sau đó trọng tài khiến De Bruyne bị vấp ngã dẫn tới bàn thua của Man City

De Bruyne nổi giận vì trọng tài cản anh khiến Man City thủng lưới - Ảnh 3.

Ngôi sao người Bỉ hết sức tức giận sau tình huống này

De Bruyne lập tức tỏ thái độ giận dữ với trọng tài chính Gozubuyuk. Thế nhưng không có thay đổi nào diễn ra sau pha bóng này. Đây cũng không phải là sự điên rồ duy nhất của trận đấu. Manchester City dẫn trước 3-1 sau hiệp một, song trong hiệp hai có tới 5 bàn thắng nữa được ghi, trong đó có 3 bàn cho The Citizens và hai lần Nkunku chọc thủng lưới Ederson.