Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

David Moyes ăn thẻ đỏ vì sút bóng vào tình nguyện viên

HOÀNG ANH , 09:19 06/05/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Cựu HLV MU David Moyes phải lên tiếng xin lỗi sau hành động thô lỗ trong trận Frankfurt vs West Ham ở bán kết lượt về Europa League.

Khi tổng tỷ số đang là 3-1 nghiêng về Frankfurt, David Moyes tức giận vì nghĩ tình nguyện viên cố ý câu giờ bằng cách ném bóng nhẹ cho ông. Moyes bèn sút bóng thẳng vào chàng trai. Quả bóng không trúng đích, nhưng khiến tình nguyện viên hoảng sợ. Hành động thô lỗ khiến HLV David Moyes ăn thẻ đỏ.

Moyes sút bóng vào tình nguyện viên

Sau trận đấu, nhà cầm quân sinh năm 1963 lên tiếng xin lỗi, đồng thời tố ngược tình nguyện viên có ý câu giờ: "Tôi đã sút quả bóng vào cậu bé nên tôi xin lỗi về hành động đó, nhưng cậu ta trả bóng quá nhẹ. Có lẽ cú vô-lê của tôi vẫn còn quá hiền lành".

David Moyes ăn thẻ đỏ vì sút bóng vào tình nguyện viên - Ảnh 2.

Trước khi Moyes dính thẻ đỏ, học trò Cresswell bị đuổi từ phút 19. Moyes nhận định về trận đấu này: "Thật sự khó khăn. Chúng tôi thất vọng về trận thua nhưng tôi tự hào về tinh thần chiến đấu của các học trò, cách mà chúng tôi đã chơi với 10 người. West Ham đã cố gắng, chúng tôi đã tạo ra cơ hội, chơi hay hơn đội chủ nhà, nhưng xin chúc mừng Frankfurt. Chúng tôi dành cho họ những lời chúc tốt đẹp nhất".

West Ham thua 1-2 ngay trên sân nhà ở lượt đi. Sang trận lượt về, họ sớm mất người và bị ghi bàn. Tỷ số 1-0 giữ tới hết giờ, Frankfurt đi tiếp vào chung kết.

https://sport5.vn/david-moyes-an-the-do-vi-sut-bong-vao-tinh-nguyen-vien-20220506104226466.htm