Đấu chung kết khi bị ốm, Lý Hoàng Nam không thể bảo vệ HCV SEA Games

PV/VOV.VN , 19:38 14/05/2023 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Lý Hoàng Nam không thể bảo vệ HCV nội dung đơn nam môn quần vợt ở SEA Games 32, khi ra sân thi đấu trận chung kết trong tình trạng bị ốm và thất bại 4-6, 1-6 trước Rifki Fitriadi của Indonesia.

Đấu chung kết khi bị ốm, Lý Hoàng Nam không thể bảo vệ HCV SEA Games - Ảnh 1.

Lý Hoàng Nam thi đấu chung kết SEA Games 32 trong điều kiện sức khoẻ không đảm bảo. (Ảnh: Dương Thuật)

Lý Hoàng Nam bị sốt và gặp vấn đề về dạ dày trước khi bước vào trận chung kết nội dung đơn nam môn quần vợt ở SEA Games 32. Với thể trạng không đảm bảo, tay vợt số 1 Việt Nam đã thất bại trước Rifki Fitriadi sau 2 set đấu.

Tình trạng sức khoẻ của Lý Hoàng Nam, cộng thêm thời tiết nắng nóng đã khiến trận chung kết đơn nam môn quần vợt SEA Games 32 phải lùi giờ thi đấu từ 14h00 xuống 15h40.

Bước vào trận đấu, Lý Hoàng Nam chỉ có thể duy trì thế trận giằng co với Rifki Fitriadi trong nửa đầu set 1 trước khi thua 4-6. Sau đó, tay vợt Việt Nam bị nôn ngay trên sân ở set 2 và cần chăm sóc y tế khoảng 5 phút rồi thua 1-6.

Lý Hoàng Nam chỉ có được tấm HCB đơn nam tại Campuchia và không thể lập “hat-trick” HCV SEA Games. Trước đó, tay vợt số 1 Việt Nam đã bước lên bục cao nhất ở Philippines năm 2019 và trên sân nhà năm 2022./.