Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Darrell Miller chấn thương, Danang Dragons kiệt sức trong trận thua cách biệt trước Nhatrang Dolphins

21:00 04/11/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng việc thể lực bị bào mòn cùng với chấn thương của Darrell Miller đã khiến Danang Dragons gần như không thể chống đỡ lại sức mạnh của Nhatrang Dolphins trong ngày hôm nay.

Với một thể trạng sung mãn hơn hẳn, Nhatrang Dolphins không quá khó để tạo lập thế dẫn trước ngay từ những phút thi đấu đầu tiên. Thậm chí, đoàn quân của HLV Ryan Marchand đã có lợi thế cực lớn 25-16 chỉ trong 10 phút thi đấu đầu tiên và duy trì thế dẫn điểm liên tục ở suốt hiệp thi đấu thứ 2.

Darrell Miller chấn thương, Danang Dragons kiệt sức trong trận thua cách biệt trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 1.

Nhatrang Dolphins sớm vươn lên dẫn trước ngay từ những phút thi đấu đầu tiên

Mặc dù có một tình huống thót tim khi LaMontray Harris ngã xuống và ôm đầu gói đầy đau đớn sau pha va chạm với chính đồng đội Trần Đăng Khoa, Nhatrang Dolphins vẫn có sự phục vụ của cầu thủ này ở đầu hiệp 3 với lợi thế dẫn trước 40-31.

Danang Dragons gặp một bất lợi to lớn khi Darrell Miller dính chấn thương đầu gối khi hiệp 3 bắt đầu chưa đầy 2 phút. Ngoại binh của "Rồng sông Hàn" được dìu vào hàng ghế dự bị và với việc vắng mặt siêu sao của đội, Danang Dragons gần như bất lực trong việc nhìn Nhatrang Dolphins đào sâu cách biệt lên thành 42-58 trước khi bước vào 10 phút thi đấu sau cùng.

Không may mắn như LaMontray Harris, Darrell Miller đã không thể hoàn thành trận đấu sau chấn thương đầu gối

Chuỗi lên điểm 21-6 của Nhatrang Dolphins chỉ trong chưa đầy 6 phút của hiệp 4 gần như đã đặt dấu chấm hết cho số phận của trận đấu. Các cầu thủ dự bị của hai đội kết thúc trận đấu với tỉ số cách biệt 86-56 nghiêng về phía tân binh của VBA 2020.

Trần Đăng Khoa là cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất trong ngày hôm nay với 25 điểm, hiệu suất 52% và 5/8 cú ném 3 điểm thành công. LaMontray Harris đứng ngay sau với 17 điểm và 9 rebounds, trong khi Hồng Gia Lân đóng góp 11 điểm từ băng ghế dự bị.

Bên phía Dannag Dragons, Nguyễn Hoàng Tuấn chính là cầu thủ ghi điểm nhiều nhất cho đội nhưng chỉ có 15 điểm. Darrell Miller ghi 11 điểm trước khi rời sân vì chấn thương đầu gối. Toàn đội Danang Dragons mắc đến 19 turnovers và không một cầu thủ xuất phát chính nào của họ có hiệu suất ghi điểm quá 30% trong ngày hôm nay.

Darrell Miller chấn thương, Danang Dragons kiệt sức trong trận thua cách biệt trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 3.

Trần Đăng Khoa với một phong độ chói sáng đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Với thất bại này, cánh cửa lọt vào vòng Playoffs của Danang Dragons đã trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Một niềm vui nhỏ cho "Rồng sông Hàn" chính là họ đã kết thúc chuỗi ngày hành xác của mình và sẽ có 4 ngày nghỉ ngơi trước khi tái đấu với Saigon Heat vào ngày 8/11 tới đây.

Thông số hai đội sau trận đấu:

Darrell Miller chấn thương, Danang Dragons kiệt sức trong trận thua cách biệt trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 4.

Darrell Miller chấn thương, Danang Dragons kiệt sức trong trận thua cách biệt trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 5.

Ảnh: Huy Phạm / An Tô.