Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

"Đánh nhà cho anh" và cái kết thua đau của Saigon Buffalo dù dẫn 10k vàng

14-03-2021 - 19:59 PM | Esport

Chia sẻ

Quyết định "tất tay" của dàn tân binh không thành công khi Cerberus Esports còn nguyên 5 thành viên.

Mở màn cho "super sunday" của VCS là trận đấu giữa Cerberus Esports và Saigon Buffalo. Ở cặp đấu này, "bầy trâu" được đánh giá là đội cửa trên với thành tích 4 trận thắng liên tiếp. Nhưng bất ngờ xảy ra trong ngày Artemis có phong độ ấn tượng. Cerberus Esports chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.

Ở ván 1, Tristana trong tay Artemis bắn cả thế giới với KDA 13/1/4. SGB thua chóng vánh chỉ sau 31 phút. Sang ván 2, SGB suýt chút nữa đã cân bằng thế trận với khởi đầu đầy lợi thế ở ván 2. Nhưng dù hơn 10.000 vàng cùng 3 rồng từ phút 30, SGB vẫn không cách nào kết thúc ván đấu. Để đến phút 43, SGB quyết định nhường CES Linh Hồn Rồng Đất và "tấy tay" ở nửa trên bản đồ.

"Đánh nhà cho anh" và cái kết thua ngược của Saigon Buffalo dù có lợi thế 10k vàng - Ảnh 1.

Tình huống "tất tay" của SGB không thành công

Những pha "đánh nhà cho anh" luôn mang lại cảm xúc cho tuyển thủ cũng như khán giả theo dõi. Đáng tiếc, lần này, SGB là đội thất bại. CES còn đủ 5 thành viên và lượng sát thương, kỹ năng khống chế là quá nhiều. Thậm chí, SGB còn không phá nổi 1/2 lượng máu nhà chính. Chung cuộc, chiến thắng 2-0 thuộc về CES.

Đây là quyết định 5 ăn 5 thua" của Saigon Buffalo. SGB buộc phải đánh vậy vì dù dẫn về tiền, họ liên tiếp thất bại trong những giao tranh 5v5. Sion trong tay Pun trở thành cỗ xe tăng không thể cản phá. Caitlyn, Vel'Koz và cả Jayce không đủ sát thương hạ gục Chiến Binh Bất Tử.

Chiến thắng này giúp CES cân bằng hiệu số cùng SBTC Esports và SGB với thành tích 6 thắng và 3 thua. Trong khi đó, đây sẽ là một bài học quý báu cho SGB để chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng sắp tới. Dàn tân binh có những tình huống sai lầm dù đã có quá nhiều lợi thế.

"Đánh nhà cho anh" và cái kết thua ngược của Saigon Buffalo dù có lợi thế 10k vàng - Ảnh 2.

MVP ván 1 thuộc về Tristana của Artemis

"Đánh nhà cho anh" và cái kết thua ngược của Saigon Buffalo dù có lợi thế 10k vàng - Ảnh 3.

Ván 2 là màn tỏa sáng của Sion trong tay Pun