Đánh đối phương và truy đuổi trọng tài, cầu thủ bị CLB chủ quản cắt hợp đồng ngay lập tức

Trần Giang , 23:07 28/12/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Cầu thủ mang áo số 12 của Epsom & Ewell bị cắt hợp đồng vì đánh đối phương và truy đuổi trọng tài trong trận đấu với Dorking Wanderers.

Màn ẩu đả trong trận đấu giữa Dorking và Epsom & Ewell

Ở phút thứ 69 trong trận đấu thuộc khuôn khổ Southern Combination League - một giải đấu nghiệp dư tại Anh, trọng tài chính rút thẻ đỏ cho số 12 bên phía Epsom & Ewell. Đáng chú ý, cầu thủ trên chỉ vừa mới được tung vào sân vỏn vẹn 5 phút trước từ băng ghế dự bị. 

Bực tức vì bị đuổi khỏi sân quá sớm, anh chàng này lập tức nổi khùng và đòi hành hung người vừa truất quyền thi đấu của mình. Các cầu thủ Dorking nhanh chóng lao tới để can ngăn cũng như bảo vệ trọng tài. Tuy nhiên, họ lại trở thành "bia đỡ đạn" thay cho ông. 

Số 12 của Epsom & Ewell vẫn lao về phía trọng tài một cách cực kỳ hung hãn và sẵn sàng "xử" bất kỳ ai đang che chắn cho ông. Đầu tiên, anh tung một cú đấm trúng mặt số 8 của đội bóng áo đỏ trắng. Tiếp theo, cầu thủ này đánh tới 3 lần vào đầu số 7 bên phía Dorking. 

Một khung cảnh vô cùng hỗn loạn xảy ra khi các cầu thủ 2 đội phải tức tốc chạy vào sân để giúp tình hình không trở nên tồi tệ hơn. 

Cầu thủ bị cắt hợp đồng vì đánh đối phương và truy đuổi trọng tài - Ảnh 2.

Cuối cùng, trận đấu bị hủy bỏ ở phút 69. Ban tổ chức quyết định xử thua Epsom & Ewell với tỷ số 0-3 vì chuỗi hành động thiếu kiềm chế của cầu thủ mang áo số 12. Ít lâu sau, anh này bị câu lạc bộ chủ quản thanh lý hợp đồng vì thói côn đồ của mình.

Thông báo chính thức được Epsom & Ewell đăng tải trên trang Twitter có nội dung như sau: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc và muốn gửi lời xin lỗi tới trọng tài cũng như các cầu thủ Dorking. Epsom & Ewell cam kết không dung thứ cho những hành động bạo lực vừa xảy ra trong trận đấu ngày hôm nay". 

"Cầu thủ có hành vi gây rối đã bị chúng tôi chấm dứt hợp đồng ngay lập tức. Cuối cùng, Epsom & Ewell muốn cảm ơn vì sự hợp tác của phía Dorking trong quá trình xử lý sự việc này. Bạo lực sân cỏ là thứ không bao giờ xứng đáng được tồn tại trong thế giới bóng đá".