Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đặng Văn Lâm đặt chân đến SVĐ Nagai, chính thức ra mắt đội bóng mới Cerezo Osaka

, 17:16 18/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Văn Lâm đã chính thức có mặt tại Osaka để ra mắt đội bóng chủ sân Yanmar Nagai - CLB Cerezo Osaka.

Đặng Văn Lâm ra mắt đội bóng mới Corezo Osaka ngay sau khi hết hạn cách ly tại Nhật Bản

Sau khi hoàn tất thời gian cách ly tại Trung tâm huấn luyện thể thao J.Village ở Fukushima, Đặng Văn Lâm nhanh chóng đáp chuyến bay đến Osaka để ra mắt CLB Cerezo Osaka. 

Trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp ở trận đấu giữa Cerezo Osaka gặp Urawa Reds, thủ thành Đặng Văn Lâm đã xuất hiện trên sân và gửi lời chào đến đội bóng mới cùng các cổ động viên tại SVĐ Nagai. Văn Lâm cho biết anh rất hạnh phúc khi trở thành cầu thủ của Cerezo Osaka và hứa sẽ nỗ lực tập luyện, cống hiến hết mình trong thời gian tới.

Đặng Văn Lâm đặt chân đến SVĐ Nagai, chính thức ra mắt đội bóng mới Cerezo Osaka - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm cùng tân binh Adam Taggart (người Australia) ra mắt đội bóng mới Cerezo Osaka (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài Đặng Văn Lâm, trong lần ra mắt này còn có sự xuất hiện của một tân binh khác là tiền đạo người Australia Adam Taggart. Một tân binh khác là trung vệ Thiago do qua Nhật Bản trễ hơn và vẫn đang trong thời gian cách ly phòng dịch Covid-19 nên chỉ có thể gặp gỡ mọi người bằng một video ngắn được phát tại SVĐ Nagai.

Sau màn ra mắt đội bóng mới, Văn Lâm cũng dành thời gian để gửi lời chào bằng tiếng Việt đến các cổ động viên Việt Nam vẫn luôn dõi theo anh: “Xin chào tất cả mọi người. Lâm rất vui khi chính thức trở thành cầu thủ của Cerezo Osaka. Mình sẽ cố gắng tập luyện thật tốt để mang đến niềm vui cho tất cả mọi người, các CĐV của đội bóng”.