Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đang tới vạch đích bỗng bị ngăn cản bởi thành viên của ban tổ chức, VĐV tại Olympic 2022 tức giận: Không thể chấp nhận

AB , 08:05 13/02/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Eva Vukadinova không có kết quả như ý do lỗi của ban tổ chức Olympic 2022.

VĐV tại Olympic 2022 suýt ngã vì sai lầm của ban tổ chức

Cách đây ít ngày, VĐV trượt tuyết đổ đèo Eva Vukadinova bước vào phần thi của mình tại Olympic Bắc Kinh 2022. Là một trong số ít VĐV tới từ Bulgaria được tham dự Thế vận hội mùa đông, Eva rất quyết tâm mang về một kết quả tốt. Dù vậy, màn trình diễn của cô gái 20 tuổi đã bị ảnh hưởng bởi một sự cố không ngờ.

Theo đó, khi Eva đang trượt xuống với tốc độ cao, một thành viên của ban tổ chức bỗng "lò dò" bước ra. Người này xuất hiện để lấy lại thanh chắn, điều đáng lẽ phải thực hiện từ trước khi phần thi của Eva bắt đầu.

Chứng kiến sự xuất hiện của vị khách không mời, Eva mất thăng bằng, suýt ngã xuống mặt tuyết. Cô may mắn không gặp chấn thương nào. Cô gái trẻ tỏ ra tức giận với những gì diễn ra.

Đang tới vạch đích bỗng bị ngăn cản bởi thành viên của ban tổ chức, VĐV tại Olympic 2022 tức giận: Không thể chấp nhận - Ảnh 2.

Đang tới vạch đích bỗng bị ngăn cản bởi thành viên của ban tổ chức, VĐV tại Olympic 2022 tức giận: Không thể chấp nhận - Ảnh 3.

Đang tới vạch đích bỗng bị ngăn cản bởi thành viên của ban tổ chức, VĐV tại Olympic 2022 tức giận: Không thể chấp nhận - Ảnh 4.

Đang tới vạch đích bỗng bị ngăn cản bởi thành viên của ban tổ chức, VĐV tại Olympic 2022 tức giận: Không thể chấp nhận - Ảnh 5.

Eva mất thăng bằng khi một thành viên của ban tổ chức bất ngờ xuất hiện

"Bất kỳ ai xem sự kiện cũng biết điều gì đã xảy ra. Đây là điều không thể chấp nhận ở một sân chơi như Olympic. Tôi rất thất vọng và buồn. Dù sao, tôi cũng cảm thấy may vì không bị gãy đôi chân", Eva viết trên trang cá nhân. 

Sau đó, Eva được thực hiện lại phần thi của mình nhưng cô thi đấu không như ý. VĐV của Bulgaria thừa nhận tâm lý bị ảnh hưởng bởi sự cố trên.

Đang tới vạch đích bỗng bị ngăn cản bởi thành viên của ban tổ chức, VĐV tại Olympic 2022 tức giận: Không thể chấp nhận - Ảnh 6.

Nữ VĐV Eva Vukadinova

"Cảm xúc của tôi hết sức lẫn lộn. Tôi không thể tin điều đã xảy ra với bản thân. Tại sao nó lại xảy ra với tôi? Dù được thi lại nhưng mọi thứ chẳng thể như lần đầu tiên. Bạn đi xuống, leo lên và phải thực hiện lại phần thi gần như ngay lập tức. Tôi có thể không phải VĐV hay nhất thế giới nhưng đã tập luyện rất nhiều. Ít nhất tôi phải được trao cơ hội như những người khác".

Ở nội dung của Eva, người chiến thắng là Petra Vlhova đến từ đoàn Slovakia. Olympic mùa đông 2020 diễn ra từ ngày 4/2 đến 20/2.


https://sport5.vn/dang-toi-vach-dich-bong-bi-ngan-can-boi-thanh-vien-cua-ban-to-chuc-vdv-tai-olympic-2022-tuc-gian-khong-the-chap-nhan-20220213080603969.htm