Đang thất nghiệp, Ronaldo được bạn gái tặng quà Giáng sinh hơn 7 tỷ đồng

Thành An , 08:16 27/12/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Món quà Giáng sinh xịn xò từ bạn gái Georgina Rodriguez giúp Cristiano Ronaldo sở hữu thêm một chiếc siêu xe vào bộ sưu tập cá nhân.

"Cảm ơn tình yêu của anh, Georgina", Ronaldo đăng tải dòng trạng thái hạnh phúc để chú thích cho đoạn video ngồi thử chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom trên trang cá nhân. Đây là món quà Giáng sinh xịn xò được đích thân bạn gái Georgina Rodriguez chọn lựa kỹ càng dành tặng CR7.

Theo giá trị trường hiện tại, chiếc Rolls Royce Phantom có giá trên 250.000 bảng (khoảng 7,1 tỷ VNĐ). Có thể thấy rõ nét mặt vui mừng của siêu sao người Bồ Đào Nha khi nhận được món quà ý nghĩa.

Đang thất nghiệp, Ronaldo được bạn gái tặng quà Giáng sinh hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ronaldo nhận món quà xịn xò từ bạn gái Georgina (Ảnh: Twitter)

Tất nhiên, cả gia đình nhỏ của Ronaldo, ai cũng có quà vào lễ Giáng sinh. Trong khi người cha nổi tiếng được tặng siêu xe, các công chúa, quý tử nhà CR7 cũng trải qua cảm giác sung sướng. Thậm chí, cậu cả Cristiano Jr còn được nhận một chiếc ghế mô phỏng tập lái cực xịn, tạo tiền đề để cậu nhóc có thể tự tin vi vu trên những chiếc siêu xe sau này.

Ronaldo có lẽ đang trải qua kỳ nghỉ Giáng sinh thảnh thơi nhất kể từ khi bắt đầu sự nghiệp sân cỏ. Đơn giản bởi đây là lần đầu tiên, CR7 nếm trải cảm giác thất nghiệp sau khi chấm dứt hợp đồng sớm với Manchester United.

Xuất hiện không ít thông tin cho rằng Ronaldo đang ủy thác cho người đại diện tìm kiếm bến đỗ mới ở một CLB dự Champions League. Tuy nhiên, nhiệm vụ trên không hề dễ dàng. Không loại trừ khả năng ngôi sao sinh năm 1985 sẽ đồng ý sang Saudi Arabia chơi bóng. Đổi lại, anh sẽ nhận mức lương cực khủng khiếp, 175 triệu bảng mỗi mùa (gần 5.000 tỷ VNĐ).

Nhưng đó là câu chuyện trong vài tuần tới. Còn hiện tại, Ronaldo sẽ dành thời gian để tận hưởng bầu không khí lễ hội bên gia đình nhỏ, liều thuốc tinh thần cực tốt giúp anh quên đi kỳ World Cup thất vọng và những lùm xùm sân cỏ.

Ronaldo nhận món quà Giáng sinh xịn xò từ bạn gái