Đang họp online qua Zoom, đội bóng bất ngờ "náo loạn" vì xuất hiện hình ảnh khiêu dâm

THÀNH AN , 18:38 13/02/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

CLB Chester buộc phải hủy bỏ cuộc họp trực tuyến giữa chừng vì sự cố ngoài mong muốn.

Tối 11/2, Chester FC tổ chức cuộc họp trực tuyến để thảo luận các vấn đề liên quan đến tình hình của đội bóng ở mùa giải 2020/2021. Do CLB đang chơi tại giải hạng 6 Anh xây dựng theo mô hình "người hâm mộ làm chủ" (gần giống với mô hình 50+1 ở Đức), hơn 170 fan có đóng góp cổ phần cũng được phép tham dự.

Tuy nhiên, ngay trước màn phát biểu của HLV Anthony Johnson, cuộc họp bất ngờ náo loạn bởi sự xuất hiện của những hình ảnh "không mời mà đến". Trên màn hình phòng họp Zoom hiển thị một đoạn video khiêu dâm. Sau vài ba giây ngỡ ngàng, người chủ trì buộc phải kết thúc cuộc họp sớm hơn dự kiến.

Đang họp online qua Zoom, đội bóng bất ngờ "náo loạn" vì xuất hiện hình ảnh khiêu dâm - Ảnh 1.

Cuộc họp của CLB Chester buộc phải hủy bỏ giữa chừng vì những hình ảnh nhạy cảm bất ngờ xuất hiện (Ảnh: Twitter)

Chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội, HLV Johnson tweet hài hước. "Hãy để tôi nói cho bạn nghe này. Cuộc họp trực tuyến không có gì bất thường xảy ra cả. Ý tôi là KHÔNG CÓ GÌ sau những gì tôi đã chứng kiến trên màn hình ở phòng họp đội bóng. Thật không thể tin được".

Chưa rõ kẻ phá hoại là ai nhưng theo nhận định từ một vài thành viên ban điều hành Chester, rất có thể người đứng sau vụ chơi khăm có thể là Jackie Weaver, giám đốc điều hành hiệp hội các hội đồng địa phương Cheshire. Trước đó, vị nữ quan chức nọ từng bị chủ tịch CLB, Andrew Morris, đuổi khỏi phòng họp trực tuyến vì "không có phận sự ở đây".

"Đáng buồn thay, có một số người thích tham gia để nói những chuyện chẳng liên quan đến bóng đá hay thách thức mà đội bóng phải đối mặt", chủ tịch CLB Chester gay gắt cho biết.