Dàn Streamer và tuyển thủ SBTC Esport chung tay đẩy lùi COVID với trào lưu đang hot trên Tik Tok

TRỌNG PHÚ , 22:43 03/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, dàn Streamer cùng tuyển thủ SBTC Esport đã tham gia vào một trào lưu đang hot trên Tik Tok với mục đích cực ý nghĩa.

SBTC Esports tham gia trào lưu đeo khẩu trang đẩy lùi COVID

Hiện tại, dịch COVID đang diễn biến phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh, nơi ở của các streamer cũng như tuyển thủ của SBTC Esports. Thực hiện chỉ thị của Nhà nước và Thành phố, mọi người dân đều phải tự cách ly tại nhà và thực hiện các biện pháp phòng chống để tránh cho dịch lây lan rộng.

Vì vậy, mới đây, dàn streamer cùng tuyển thủ của SBTC Esports đã thực hiện một trào lưu đang hot trên MXH Tik Tok để chung tay góp sức đẩy lùi dịch COVID. Trào lưu "Đeo khẩu trang nối tiếp" đang là một trong những trào lưu mang ý nghĩa cao đẹp trước tình hình dịch COVID diễn biến phức tạp mà MXH Tik Tok mang lại cho người xem.

Qua video được đăng tải, có thể thấy Thầy Giáo Ba, Mina Young, NoWay, Zeros hay ngay cả HLV Tinikun cùng các tuyển thủ của đội tuyển SBTC Esports tham gia thực hiện việc đeo khẩu trang một cách nghiêm túc. Để ý kĩ sẽ thấy, không chỉ có SBTC Esports mà còn có cả Levi - đội trưởng của GAM Esports và các tuyển thủ của Team Secret cũng hăng hái tham gia trào lưu này.

Dàn Streamer và tuyển thủ SBTC Esport chung tay đẩy lùi COVID với trào lưu đang hot trên Tik Tok - Ảnh 3.

Đội trưởng Levi của GAM Esports cũng hăng hái tham gia trào lưu ý nghĩa này

Qua thông điệp "Cô Vy ơi mau đi đi" của các tuyển thủ, streamer của làng LMHT, chúng ta hãy nghiêm túc thực hiện chỉ thị của Nhà nước cũng như địa phương mình đang sinh sống. Hãy thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, tự giãn cách, rửa tay thường xuyên, ...

Cùng các streamer và tuyển thủ của làng LMHT Việt Nam chung tay đẩy lùi đại dịch COVID để cuộc sống và sinh hoạt của chúng ta được trở lại bình thường.