Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy mùi mẫn tới Ronaldo

Trần Giang , 05:30 28/08/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Chỉ vài giờ sau khi gia nhập Manchester United, Cristiano Ronaldo nhận được rất nhiều lời tạm biệt giàu cảm xúc của các cầu thủ Juve.

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 1.

Paulo Dybala: "Rất vui vì được học hỏi, phát triển bản thân khi chơi bóng cùng anh. Hôm nay, anh bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp và tôi muốn chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất! Hẹn gặp lại!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 2.

Leonardo Bonucci: "Chúng ta đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc cùng nhau và tôi rất vui khi được chơi bóng cùng anh. Tư duy, sự chuyên nghiệp và sự cầu tiến là những điều anh để lại cho tôi và toàn đội. Chúc may mắn trong chuyến phiêu lưu mới nhé!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 3.

Matthijs De Ligt: "Thật vinh dự khi được làm đồng đội với anh. Đối với tôi, anh là tấm gương hoàn hảo cho mọi cầu thủ. Bạn sẽ luôn có thể cải thiện bản thân nếu làm việc chăm chỉ và không tự mãn. Hy vọng, anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa vì tôi biết anh chưa sẵn sàng dừng lại! Chúc may mắn!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 4.

Manuel Locatelli: "Chúng ta có rất ít thời gian chơi bóng cùng nhau, nhưng tôi sẽ mang luôn mang hình ảnh này bên mình. Chúc may mắn nhé, nhà vô địch!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 5.

Federico Chiesa: "Rất vui và vinh dự khi được chơi bóng cùng anh! Chúc anh may mắn trong tương lai!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 6.

Alvaro Morata: "Rất hân hạnh được chơi bóng cùng anh trong màu áo này. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh và gia đình anh vì mọi người luôn đối xử tốt với tôi. Chúc anh may mắn trong cuộc phiêu lưu mới của mình"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 7.

Weston McKennie: "Chúc anh may mắn trong chương mới của sự nghiệp. Cảm ơn vì đã luôn dìu dắt tôi từ những ngày đầu tiên. Tôi sẽ nhớ anh! Hẹn gặp lại!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 8.

Arthur Melo: "Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và đồng thời cũng là một người bạn tuyệt vời của tôi. Cảm ơn vì tất cả những gì chúng ta trải qua cùng nhau trong màu áo này. Tôi luôn ngưỡng mộ anh! Chúc anh thành công trong tương lai!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 9.

Dejan Kulusevski: "Được đồng hành cùng anh là vinh dự của tôi. Chúc anh thành công trong cả sân cỏ lẫn ngoài cuộc sống"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 10.

Danilo: "Rất vui vì được chia sẻ 2 năm thành công cùng anh và học hỏi anh từng ngày để trở nên mạnh mẽ hơn trong mọi tình huống, trở thành một chiến binh cực kỳ chuyên nghiệp. Cảm ơn vì tình bạn chúng ta có được trong thời gian này. Chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 11.

Adrien Rabiot: "Rất vui vì được đồng hành cùng anh trong 2 năm qua. Chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất trong phần còn lại của sự nghiệp vốn đã rất vĩ đại của anh"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 12.

Aaron Ramsey: "Rất vui vì được chơi bóng cùng anh và chúng ta đã có nhiều kỷ niệm đẹp. Anh là tấm gương của sự chăm chỉ, quyết tâm và ý chí vươn lên. Tôi chúc anh và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc phiêu lưu mới của anh. Chúc may mắn!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 13.

Merih Demiral: "Rất vui vì được chơi bóng cùng anh. Trở thành một phần trong câu chuyện của anh luôn là điều đặc biệt đối với tôi. Chúc may mắn trong tương lai nhé, anh trai của tôi! Hẹn gặp lại anh ở một trận đấu nào đó tại Champions League"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 14.

Carlo Pinsoglio: "Được chơi bóng cùng anh là vinh dự và đặc ân đối với tôi. Cảm ơn anh vì tất cả những gì anh làm cho Juventus. Chúc may mắn nhé!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 15.

Rodrigo Bentancur: "Cảm ơn vì tất cả! Rất vui vì được làm đồng đội của anh. Chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 16.

Federico Bernardeschi: "Anh là lịch sử của bóng đá! Vì vậy, hãy viết tiếp trang sử này nhé! Chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 17.

Juan Cuadrado: "Rất vui vì được chơi bóng cùng anh. Tôi đã học được rất nhiều điều từ sự chuyên nghiệp và kỷ luật của anh. Cầu mong Chúa sẽ ở bên anh trong cuộc phiêu lưu mới!"

Dàn sao Juventus gửi lời chia tay đầy cảm xúc tới Ronaldo - Ảnh 18.

Kaio Jorge: "Dù chỉ được làm việc cùng nhau vài ngày, nhưng tôi vẫn học được rất nhiều điều từ anh. Cảm ơn vì những lời khuyên và những cuộc trò chuyện. Chúc anh may mắn trên hành trình mới của mình!"