Dàn sao bóng đá dự đám tang Mino Raiola

Trần Giang , 06:46 06/05/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Haaland, Donnarumma, Ibrahimovic, Verratti, Fabregas,... là những ngôi sao đã tới Pháp để tham dự lễ tang của "siêu cò" Raiola.

Tối ngày 30/4 vừa qua theo giờ Việt Nam, "siêu cò" Raiola đã qua đời ở tuổi 54 sau quãng thời gian điều trị bệnh phổi tại bệnh viện San Raffaele thuộc thị trấn Segrate, thành phố Milan, Italy. Tang lễ của ông diễn ra ở nhà thờ Saint Charles, Monte Carlo, Công quốc Monaco vào ngày 5/5 theo giờ địa phương. 

Tờ La Gazzetta Dello Sport (Italy) cho biết, đám tang của Raiola được tổ chức một cách tương đối kín đáo. Gia đình của ông đã bố trí lực lượng an ninh hùng hậu túc trực xung quanh nhà thờ Saint Charles. Ngoài ra, một cơn mưa nhỏ đã khiến bầu không khí của buổi tang lễ càng trở nên u buồn. Theo tờ Daily Mail (Anh), lễ tang của Raiola có sự tham gia của bạn bè, người thân trong gia đình của ông và nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng. 

Dàn sao bóng đá dự đám tang Mino Raiola - Ảnh 1.

Erling Haaland

Dàn sao bóng đá dự đám tang Mino Raiola - Ảnh 2.

Gianluigi Donnarumma

Dàn sao bóng đá dự đám tang Mino Raiola - Ảnh 3.

Marco Verratti

Dàn sao bóng đá dự đám tang Mino Raiola - Ảnh 4.

Xavi Simons

Dàn sao bóng đá dự đám tang Mino Raiola - Ảnh 5.

Cesc Fabregas đang bắt tay với Justin Kluivert - con trai của huyền thoại Patrick Kluivert

Dàn sao bóng đá dự đám tang Mino Raiola - Ảnh 6.

Pavel Nedved - người hiện đang là phó chủ tịch Juventus và từng được Raiola đại diện khi còn là cầu thủ

"Trong niềm tiếc thương vô hạn, chúng tôi muốn thông báo về sự ra đi của người đại diện bóng đá tận tâm và tuyệt vời nhất từ trước đến nay", thông báo trên trang Twitter chính thức của Raiola có đoạn. 

"Mino đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng bằng chính nguồn sức mạnh mà ông thường đặt lên bàn đàm phán mỗi khi đứng ra bảo vệ cho thân chủ của mình. Như thường lệ, Mino đã làm chúng tôi cảm thấy tự hào nhưng ông lại không nhận ra điều đó".

"Mino đã tiếp xúc với rất nhiều cuộc đời thông qua công việc của mình và viết nên một chương mới cho bóng đá hiện đại. Sự hiện diện của ông sẽ mãi mãi được nhớ tới. Nhiệm vụ của Mino là giúp bóng đá trở thành thế giới tốt hơn để những cầu thủ có thể tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê của họ".

"Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ và giúp đỡ trong những quãng thời gian khó khăn. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn yêu cầu sự riêng tư cho bản thân trong thời khắc đau buồn này".

"Gia đình Raiola".

https://sport5.vn/dan-sao-bong-da-du-dam-tang-mino-raiola-20220506064013037.htm