Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dẫn quân tranh vé dự giải thế giới, Thái Lan nhận liền 2 kết quả đáng quên

ĐOÀN DỰ , 17:46 28/05/2023 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Tuyển bóng đá bãi biển Thái Lan vẫn còn khoảng cách rất lớn với các đội mạnh ở châu Á.

Từ ngày 25 – 27/5 vừa rồi, tuyển bóng đá bãi biển Thái Lan đã tham dự vòng loại World Beach Games 2023 khu vực châu Á. Ở trận đầu tiên gặp Iran hôm 25/5, tuyển Thái Lan đã thất bại sâu với tỷ số 7-2.

Với thất bại này, thực tế tuyển Thái Lan đã bị loại khỏi cuộc đua vé dự World Beach Games. Tuy nhiên, họ vẫn được thi đấu thêm một trận nữa, gặp Oman (là đội thua trong trận đấu với UAE) để xếp thứ hạng. Tiếc là trong trận gặp Oman hôm qua, 27/5, Thái Lan tiếp tục thua sâu với cùng tỷ số… 7-2.

Dẫn quân tranh vé dự giải thế giới, Thái Lan nhận liền 2 kết quả đáng quên - Ảnh 1.

Dẫn quân tranh vé dự giải thế giới, Thái Lan nhận liền 2 kết quả đáng quên - Ảnh 2.

Thua liền 2 trận đáng quên, tuy nhiên tuyển Thái Lan vẫn nhận được nhiều sự an ủi từ NHM. Nhiều NHM thậm chí còn khen ngợi tuyển Thái Lan, khi đã ghi được 4 bàn thắng.

"Không có đội nào mạnh mãi hay yếu mãi đâu, cuộc sống vốn thế mà. Dù sao đi nữa, chúc mừng Thái Lan đã ghi được mỗi trận 2 bàn, vào lưới các đội mạnh. Gửi tới các bạn tình yêu từ Campuchia".

Trở lại với phần chọn suất dự World Beach Games 2023 khu vực châu Á, hai cái tên được gọi là UAE và Iran. Ở trận Chung kết, UAE đã thắng Iran 5-2.

World Beach Games 2023 sẽ được tổ chức tại Bali, Indonesia từ ngày 5-12/8 tới, với tổng cộng 14 môn, như bóng đá bãi biển, quần vợt bãi biển, bóng chuyền bãi biển, bóng nước bãi biển...