Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam tri ân HLV Park Hang Seo

PV , 11:41 18/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

VOV.VN - Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam đồng loạt gửi thông điệp tri ân và bày tỏ tình cảm với HLV Park Hang Seo, khi toàn đội trở về nước sau trận chung kết AFF Cup 2022.

Đêm qua (17/1), ĐT Việt Nam đã về nước từ Thái Lan sau khi kết thúc AFF Cup 2022 với vị trí Á quân. Đây cũng là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trong hành trình 5 năm gắn bó với ĐT Việt Nam.

Sau khi toàn đội chia tay nhau để trở về nhà, các cầu thủ ĐT Việt Nam đồng loạt có những chia sẻ trên trang cá nhân để bày tỏ tình cảm với thầy Park và gửi tới nhà cầm quân người Hàn Quốc lời chúc tốt đẹp.

Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam tri ân HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Thầy trò HLV Park Hang Seo chia tay nhau ở sân bay sau khi về tới Việt Nam. (Ảnh: VFF)

"Em rất vinh dự được là học trò của thầy trong thời gian 5 năm vừa qua, được thầy và ban huấn luyện tin tưởng, trao nhiều cơ hội thi đấu để khẳng định năng lực và quyết tâm của bản thân.

Một lời cảm ơn là không đủ cho những thành công mà thầy Park mang lại cho bóng đá Việt Nam cũng như tình cảm to lớn mà thầy dành cho anh em cầu thủ đội tuyển, trong đó có cá nhân em.

Chia tay không phải sự kết thúc mà khởi đầu cho những thành công mới. Em xin chúc thầy luôn mạnh khỏe, tiếp tục nhiệt huyết với bóng đá và luôn thành công!" – Thủ môn Đặng Văn Lâm viết.

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng chia sẻ hình ảnh 23 thành viên ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 và HLV Park Hang Seo kèm theo dòng trạng thái: “Cảm ơn thầy” cùng biểu tượng lá cờ Việt Nam.

Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam tri ân HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Hùng Dũng, Văn Lâm tri ân HLV Park Hang Seo trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam tri ân HLV Park Hang Seo - Ảnh 3.

Hồng Duy chia sẻ lại kỷ niệm thú vị khi nói lời tạm biệt thầy Park. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bày tỏ cảm xúc đặc biệt khi là một trong những cầu thủ gắn bó với HLV Park Hang Seo ngay từ ngày đầu sang Việt Nam và trải qua mọi giải đấu mình có thể tham dự: “Thật may mắn và tự hào khi được góp mặt trong một hành trình 5 năm đầy cảm xúc thăng trầm cùng thầy, cùng ban huấn luyện và đồng nghiệp. Chúc cho chúng ta sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ để gây dựng lên nhiều kỳ tích hơn nữa".

"Cảm ơn các thầy vì những điều tuyệt vời và những thành tựu dành cho bóng đá Việt Nam trong suốt hành trình 5 năm đã qua. Chúc các thầy luôn nhiều sức khoẻ và chúng ta sẽ gặp lại nhau" – Trung vệ Quế Ngọc Hải trải lòng.

Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chia sẻ lại khoảnh khắc bị thầy Park “phạt” một cách hài hước và bày tỏ: “Thật may mắn khi được đi cùng thầy chặng đường 5 năm. Chúc thầy thật nhiều sức khoẻ và thành công trên con đường mới. Cảm ơn thầy vì tất cả”./.