Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TUẤN HOÀNG - Theo Trí Thức Trẻ

Cứu thua quá hay, thủ môn bị đối phương hành hung vì nghi ngờ nhận tiền bán độ

Trong cơn tuyệt vọng và đau đớn vì phải nhận vé xuống hạng, các thành viên gồm BHL và các cầu thủ Hammam-Lif đã trút cơn "thịnh nộ" xuống chàng thủ môn tội nghiệp.

Stade Tunisien có chuyến hành quân đến sân của đội bóng cực kỳ khát điểm để trụ hạng là CS Hammam-Lif trong khuôn khổ vòng cuối cùng của giải VĐQG Tunisia. Đây là trận đấu không có quá nhiều ý nghĩa với các cầu thủ đội khách, trong khi các cầu thủ đội chủ nhà cần ít nhất một điểm nữa để nuôi hy vọng trụ hạng.

Với lợi thế sân nhà, Hammam-Lif được đánh giá cao hơn và dồn toàn lực để tấn công hòng có điểm. Tuy nhiên, thủ môn Sami Helal của Stade Tunisien đã có một trận đấu để đời với hàng loạt pha cứu thua ngoạn mục và gián tiếp tiễn đối thủ xuống hạng.

Trong cơn tuyệt vọng và đau đớn vì phải nhận vé xuống hạng, các thành viên gồm BHL và các cầu thủ Hammam-Lif đã trút cơn thịnh nộ xuống chàng thủ môn tội nghiệp. Ngay sau tiếng còi kết thúc vang lên, một cảnh tượng hoảng loạn đã diễn ra trên sân Stade Bou Kornine khi Helal bị bao vây và tấn công bởi các cầu thủ Hammam-Lif.

Thủ môn Sami Helal của Stade Tunisien đã có một trận đấu để đời với hàng loạt pha cứu thua ngoạn mục và gián tiếp tiễn đối thủ xuống hạng

Theo lý luận của các cầu thủ đối phương, thủ thành 31 tuổi này đã được phía đối thủ cạnh tranh trực tiếp mua chuộc và thi đấu hơn 100% sức lực để khiến Hammam-Lif phải rớt hạng. Sự việc căng thẳng đã khiến lực lượng an ninh phải ngay lập tức can thiệp và tạo thành một dàn chắn để Helal có thể rời khỏi sân an toàn trước sự hung hăng của các cầu thủ Hammam-Lif.

Helal sau đó cũng đã lên tiếng thanh minh trên trang Facebook cá nhân. "Tôi không hề làm gì sai cả. Tôi chưa từng nhận tiền từ bất kỳ ai và chỉ nỗ lực làm tròn trách nhiệm của một thủ môn trên sân là cứu thua. Nhưng họ lại đối xử với tôi như một kẻ tội đồ và đó là điều không thể chấp nhận được", thủ môn 31 tuổi bức xúc.