Cựu HLV Chelsea ngã chổng vó vì bị đối thủ huých vào mặt, nhưng lại có cách phản ứng đầy ấm áp

Trần Giang , 03:03 20/01/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Cùng xem video pha bóng trớ trêu của Maurizio Sarri trong trận Lazio 1-0 Udinese (vòng 1/8 cúp quốc gia Italy).

Pha va chạm giữa Pussetto và Sarri

Manuel Lazzari và Ignacio Pussetto có pha tranh chấp 1 đối 1 ở hành lang cánh. Lúc bấy giờ, quả bóng đang ở trong chân Pussetto. Đội trưởng Udinese cố gắng sử dụng tốc độ để thoát khỏi sự kèm cặp của Lazzari. Số 29 bên phía đoàn quân áo xanh tiếp tục đuổi theo để cướp bóng và sử dụng động tác tỳ đè. Ở rìa đường biên dọc, Sarri đang đứng rất gần vị trí va chạm giữa 2 cầu thủ này. 

Lazzari lấy bóng thành công nhờ việc dùng vai trái để đẩy nhẹ Pussetto về phía trước. Tuy nhiên, quán tính di chuyển lớn khiến số 23 bên phía đội bóng áo sọc trắng đen vô tình va vào thẳng vào người Sarri. 

Pussetto không kịp "phanh", phần vai trái của anh huých trúng mặt (gò má bên phải) của cựu HLV Chelsea. Cả tiền đạo 26 tuổi lẫn Sarri đều ngã sõng soài. Có thể nói, trong tình huống này, Lazzari gián tiếp khiến người thầy của mình ngã đến mức bay cả kính. Bởi nếu hậu vệ 28 tuổi không đẩy Pussetto, Sarri sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì. 

Tất nhiên, cũng phải đề cập đến việc nhà cầm quân người Italy đứng quá gần vị trí tranh chấp giữa 2 cầu thủ trên.

Vì biết Pussetto không hề cố ý làm mình bị té ngã, nên Sarri tỏ ra hết sức bình thản sau khi tình huống này kết thúc. 

Thay vì trách móc chân sút sinh năm 1995, vị chiến lược gia 63 tuổi chỉ bình tĩnh đứng dậy, đeo lại chiếc kính mắt của mình và thậm chí còn trao cho Pussetto cái ôm thân thiện. Tiền đạo người Argentina nhẹ nhàng đáp lại thiện chí của Sarri bằng nụ cười mỉm. 


https://sport5.vn/cuu-hlv-chelsea-nga-chong-vo-vi-bi-doi-thu-huych-vao-mat-nhung-lai-co-cach-phan-ung-day-am-ap-20220120023710501.htm