Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cựu hậu vệ MU: “Nếu Ronaldo mời đến nhà ăn trưa, đừng dại dột nhận lời”

NGUYỄN ANH DŨNG , 13:27 19/06/2018 | World Cup 2018

Chia sẻ

Patrice Evra, cựu hậu vệ từng thi đấu 8 năm cho Man Utd vẫn nhớ như in kỷ niệm một lần được Ronaldo mời về nhà ăn trưa.

"Tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho tất cả mọi người: "Nếu Ronaldo mời bạn đến nhà ăn trưa, hãy nói không", Evra gửi lời khuyến cáo khán giả xem chương trình bình luận World Cup trên kênh ITV (Anh).

Hậu vệ 37 tuổi người Pháp bắt đầu kể: "Một ngày nọ Ronaldo mời tôi sang nhà chơi sau giờ tập buổi sáng. Tôi mệt rũ người, và khi đến nhà cậu ấy, tôi chỉ thấy trên bàn có salad và thịt gà trắng cùng với nước lọc, chẳng có tẹo nước hoa quả nào. Chúng tôi bắt đầu dùng bữa, trong đầu tôi nghĩ, ok, chắc tí nữa sẽ có đĩa thịt bưng ra. Nhưng cuối cùng, chẳng có gì cả".

Cựu hậu vệ MU: “Nếu Ronaldo mời đến nhà ăn trưa, đừng dại dột nhận lời” - Ảnh 1.

Evra và Ronaldo thời còn thi đấu chung ở MU.

"Ronaldo kết thúc bữa ăn và đứng dậy. Cậu ta bắt đầu chơi với bóng, biểu diễn kỹ năng và rủ tôi chơi trò chuyền bóng 2 chạm. Tôi nói, vừa mới ăn xong mà, nhưng Ronaldo nằng nặc đòi chơi 2 chạm. Được một lúc thì cậu ta rủ ra bể bơi, tôi vẫn ổn, rồi đến bể sục và phòng tắm hơi thì tôi biết mình toi rồi", Evra hóm hỉnh nhớ lại.

"Tôi thắc mắc: 'Tại sao chúng ta phải đến những nơi này. Tôi không biết rõ chúng ta về nhà cậu chỉ để ăn trưa thôi, hay kết hợp thực hiện quá trình phục hồi cho trận đấu ngày mai'. Đấy là lý do vì sao tôi khuyến cáo các bạn nói không khi Ronaldo mời đến nhà chơi. Gã này là một cỗ máy, hắn không bao giờ ngừng tập luyện đâu", Evra ca ngợi ý chí của đồng đội cũ.

Cũng trong buổi bình luận này, Evra còn kể lại một câu chuyện vui nói lên ý chí và khát khao chiến thắng mãnh liệt của Ronaldo. "Một ngày nọ, Ronaldo và Rio Ferdinand chơi bóng bàn với nhau. Rio chiến thắng, chúng tôi la hét ầm ĩ trêu tức khiến Ronaldo khó chịu", Evra nhớ lại. "Thế rồi Ronaldo gửi tiền nhờ họ hàng mua giúp một bàn bóng để tự tập luyện tại nhà. Hai tuần sau, cậu ấy thách đấu Rio và phục thù thành công ngay trước mặt mọi người". 

Evra kết luận: "Chuyện này là lý do tôi tin Ronaldo muốn giành thêm những Quả bóng vàng tiếp theo và muốn vô địch World Cup. Cậu ấy là Cristiano khát khao".