Cựu hậu vệ danh tiếng của MU từng bị giáo viên lạm dụng tình dục năm 13 tuổi

HOÀNG ANH , 12:43 23/10/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Patrice Evra, cựu hậu vệ MU hé lộ với tờ The Times về chuyện anh từng bị giáo viên lạm dụng tình dục.

Vụ việc được nêu chi tiết trong cuốn tự truyện "I love this game" sắp được Patrice Evra phát hành vào cuối tháng này. Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Times trước khi ra mắt tự truyện, cựu danh thủ MU thừa nhận mặc dù anh gặp rất nhiều khó khăn để kể lại vụ việc trong một cuộc phỏng vấn báo chí, nó vẫn còn dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phải kể cho mẹ anh nghe cách đây 2 tuần.

"Tất nhiên, bà ấy bị sốc. Kể lại sự việc là một khoảnh khắc khó khăn, nhưng tôi vẫn phải kể với một số anh chị em và một vài người bạn", Evra nói. "Đó là một tình huống khó khăn. Tôi không muốn mọi người thương hại mình. Người mẹ không bao giờ muốn phải nghe những điều như vậy từ con trai".

"Đó là một cú sốc lớn đối với bà ấy. Mẹ tôi vô cùng giận dữ. Bà nói rằng bà rất tiếc và yêu cầu tôi: '"Con không được đưa chuyện này vào sách, đó là chuyện riêng tư của con'", nhưng tôi thuyết phục: '"Mẹ ơi, chuyện đó không chỉ về con, chuyện đó còn là về những đứa trẻ khác'". Mẹ tôi chấp nhận: "Oke, mẹ hiểu".

"Tôi biết cuốn sách có thể thay đổi cách nhìn của mọi người về tôi, nhưng tôi rất vui khi được nói hết với mọi người. Tôi là một phiên bản tốt hơn của chính mình. Bạn bè của tôi sẽ nói 'ồ thế giới sẽ phản ứng, hãy nghĩ đến áp lực'", nhưng áp lực lớn nhất chính là phải kể cho mẹ nghe. Ngay cả khi nghĩ về điều đó bây giờ, thật khó khăn".

Cựu hậu vệ danh tiếng của MU từng bị giáo viên lạm dụng tình dục năm 13 tuổi - Ảnh 1.

Evra hé lộ thêm rằng anh chưa suy nghĩ nghiêm túc đến chuyện khởi kiện, nhưng mẹ anh đã khuyến khích anh đưa sự vụ ra toà.

Evra sinh ra ở Dakar (Senegal) nhưng lớn lên tại Les Ulis (Pháp), nơi anh bắt đầu sự nghiệp cầu thủ trẻ, trước khi sang Italy gia nhập Marsala rồi đến Monza. Evra gia nhập Nice vào năm 2000, sau đó sang Monaco, nơi anh thi đấu 4 năm trước khi được Sir Alex Ferguson ký hợp đồng vào năm 2006. Evra giành 5 chức vô địch Premier League, 3 League Cup và Champions League 2008.

Evra sau đó chơi cho Juventus và Marseille trước khi kết thúc sự nghiệp của mình tại West Ham vào năm 2018. Kể từ đó, anh làm chuyên gia trên Sky Sports.