Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Curtis Blaydes hạ đo ván Chris Daukaus, đòi tranh đai hạng nặng UFC

09:02 27/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Curtis Blaydes đánh bại Chris Daukaus trong trận đấu diễn ra vào ngày 27/3.

Sáng ngày 27/3, sự kiện UFC Fight Night 205 đã diễn ra với tâm điểm là màn so tài giữa hai ứng viên hạng nặng Curtis Blaydes (hạng 4) và Chris Daukaus (hạng 9). Trong bối cảnh nhà vô địch hạng nặng Francis Ngannou phải nghỉ thi đấu dài hạn sau ca phẫu thuật gối, đôi bên hiểu rằng một chiến thắng là điều bắt buộc để chạy đua cho suất tranh đai tạm thời.

Đôi bên chọn cách nhập cuộc thận trọng và không có nhiều tình huống đáng chú ý trong quãng thời gian đầu trận. Bất chấp có trong tay đai đen BJJ, Daukaus vẫn quyết định đánh đứng cùng Blaydes. Một cú tay phải của Blaydes khiến mi mắt của Daukaus chảy máu khá nhiều. 

Curtis Blaydes hạ đo ván Chris Daukaus

Trận đấu không kéo dài được lâu. Đầu hiệp 2, tận dụng sơ hở của đối thủ, Blaydes tung một pha cú đòn sở trường bằng tay phải khiến Daukaus gục ngã. Tay đấm 30 tuổi lao tới tấn công buộc trọng tài Herb Dean phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Với kết quả vừa qua, Blaydes có chuỗi 2-0 kể từ thất bại trước Derrick Lewis hồi đầu năm ngoái. "Tôi muốn được tranh đai. Tôi muốn điều đó ngay lúc này", Blaydes tuyên bố.

Curtis Blaydes hạ đo ván Chris Daukaus, sẵn sàng tranh đai hạng nặng - Ảnh 2.

 

https://sport5.vn/curtis-blaydes-ha-do-van-chris-daukaus-san-sang-tranh-dai-hang-nang-20220327090203265.htm