Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Conor McGregor tuyên bố sẽ đấu trận thứ 4 cùng Dustin Poirier: Nó rồi sẽ được lên lịch

AB , 19:02 18/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

McGregor vẫn muốn so tài cùng Poirier trong tương lai.

Conor McGregor đã có tổng cộng 3 lần chạm trán cùng Dustin Poirier. Võ sĩ người Ireland chiến thắng trong kèo đấu đầu tiên vào năm 2014. Tuy nhiên, trong 2 lần đối đầu diễn ra vào năm nay, nhà cựu vô địch 2 hạng cân đều phải nhận thất bại trước Poirier. Đáng chú ý, ở cuộc đối đầu hồi tháng 7, McGregor còn bị gãy chân trái và hiện đang trong quá trình hồi phục.

Dù đã hoàn tất chuỗi trilogy với Poirier, McGregor cho rằng ân oán vẫn chưa kết thúc và tuyên bố sẽ có kèo thứ 4 trong tương lai.

"Chắc chắn sẽ có những cú chỏ và đòn đạp. Sau trận đấu, hắn ta sẽ bị đánh cho bầm dập. Hắn sẽ không biết điều gì đang chờ đợi mình đâu. Tôi sẽ trở lại và trận đấu sẽ được lên lịch. Một kèo đấu quyết định", McGregor cho hay.

Conor McGregor tuyên bố sẽ đấu trận thứ 4 cùng Dustin Poirier: Nó rồi sẽ được lên lịch - Ảnh 1.

Tay đấm người Ireland tiếp tục khẳng định gặp chấn thương từ trước cuộc đối đầu, đồng thời cho rằng việc bị Poirier dồn ép ở hiệp đầu tiên không phải vấn đề lớn.

"Ở trại tập cuối cùng của mình, tôi gặp vấn đề ở chân trái. Còn những buổi tập của tôi, rất nhiều lần tôi bắt đầu với việc bị đè xuống võ đài và để điều này diễn ra trong cả hiệp. Dù vậy, sau đó tôi vẫn chiến thắng. Điều này đã thành sự thật trên võ đài. Đó là câu chuyện thật", McGregor chia sẻ.

Bản thân Poirier lẫn Chủ tịch Dana White đều không phản đối ý tưởng về trận đấu thứ 4. Tuy nhiên, Poirier có trận tranh đai vào tháng 12 tới với Charles Oliveira. Nếu "Kim cương" đánh bại đối thủ, McGregor sẽ cần vài chiến thắng nếu muốn có suất thượng đài cùng nhà vô địch.

Poirier hạ đo ván McGregor ở trận đấu thứ 2