Công Phượng tay bắt mặt mừng bạn cũ ở tuyển Nhật Bản, trao đổi quà trước khi về nước

Tiền đạo Công Phượng có cuộc hội ngộ khá thú vị với thủ môn Daniel Schmidt sau trận ĐT Nhật Bản hòa ĐT Việt Nam.

Công Phượng và thủ môn Daniel Schmidt là những đồng đội cũ thân thiết tại CLB Sint-Truidense V.V (STVV). Họ cùng gia nhập đội bóng của Bỉ gần như cùng thời điểm mùa hè 2019. Daniel Schmidt nhanh chóng chiếm được vị trí ở đội một, trong khi Công Phượng gặp khó khăn và rời STVV sau 6 tháng.

Dù sự nghiệp của hai người rẽ sang hai lối khác nhau, thế nhưng Công Phượng và Daniel Schmidt vẫn là những người bạn thân thiết. Họ đã có khá nhiều kỷ niệm, cùng tập luyện, đi ăn uống, khám phá cuộc sống mới tại Bỉ với nhau. Sau trận đấu tối 29/3, Công Phượng và Daniel tay bắt mặt mừng, cùng trao đổi áo đấu như một món quà.

Công Phượng gặp lại bạn cũ ở tuyển Nhật Bản, trao đổi quà trước khi về nước - Ảnh 1.

Công Phượng và Daniel

Hôm nay, ĐT Việt Nam về nước. Dự kiến, chuyến bay hạ cánh tại Nội Bài lúc 14h (giờ Việt Nam). Kết thúc hành trình tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam có 4 điểm, thành tích 1 thắng, 1 hòa, 8 thất bại. Dù vậy, đây vẫn là bước tiến đáng kể đối với bóng đá VIệt Nam, đặc biệt là trong lần đầu dự vòng loại thứ 3. Cần biết rằng, ĐT Việt Nam là đội bóng Đông Nam Á đầu tiên có thể thắng và ghi bàn vào lưới Nhật Bản ở vòng này.

https://sport5.vn/cong-phuong-tay-bat-mat-mung-ban-cu-o-tuyen-nhat-ban-trao-doi-qua-truoc-khi-ve-nuoc-20220330085859189.htm