Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Công nghệ đằng sau giấc ngủ của 'siêu nhân' Haaland: Chiếc kính và nhẫn cực kỳ đặc biệt

AB , 21:26 18/03/2023 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Haaland đặc biệt quan tâm đến chất lượng giấc ngủ và tập trung đầu tư để quá trình này được hoàn hảo nhất.

Tiền đạo Erling Haaland đang thi đấu thành công trong mùa giải đầu tiên cho Man City. Cầu thủ sinh năm 2000 ghi 39 bàn sau 36 trận. Ở lần gần nhất ra sân, cầu thủ người Na Uy ghi 5 bàn vào lưới RB Leipzig tại Champions League.

Để duy trì được phong độ cao nhất, Haaland duy trì sự kỷ luật cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Một trong những điều được chân sút này đặc biệt quan tâm chính là giấc ngủ. 'Đây có lẽ là thứ quan trọng nhất trên đời', Haaland từng chia sẻ.

Công nghệ đằng sau giấc ngủ của 'siêu nhân' Haaland: Chiếc kính và nhẫn cực kỳ đặc biệt - Ảnh 1.

Haaland đặc biệt coi trọng giấc ngủ

Để có một giấc ngủ hoàn hảo, Haaland có thêm sự hỗ trợ của công nghệ. Đầu tiên, tiền đạo của Man City sẽ đeo một chiếc kính đặc biệt có 2 mắt màu vàng vài tiếng trước khi ngủ. Được biết, dụng cụ này giúp mắt thư giãn, loại bỏ sự tác động của ánh sáng từ đèn hay điện thoại.

Công nghệ đằng sau giấc ngủ của 'siêu nhân' Haaland: Chiếc kính và nhẫn cực kỳ đặc biệt - Ảnh 2.

Chiếc kính của Haaland dùng trước khi đi ngủ

Bên cạnh đó, Haaland còn đeo thêm chiếc nhẫn Aura Ring, thiết bị giúp đo chất lượng giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể, nhịp tim và mức độ căng thẳng. Từ những thông số này, các chuyên gia sẽ có điều chỉnh phù hợp cho Haaland.

Công nghệ đằng sau giấc ngủ của 'siêu nhân' Haaland: Chiếc kính và nhẫn cực kỳ đặc biệt - Ảnh 3.

Aura Ring - dụng cụ đo chất lượng giấc ngủ được Haaland sử dụng

Mỗi ngày, Haaland đều ngủ trong khoảng thời gian từ 22h đến 22h30, tắt toàn bộ các thiết bị điện. Buổi sáng, Haaland thức giấc bằng nhạc chuông của Champions League, nơi cầu thủ này đã ghi 33 bàn sau 25 trận.

Khi kỷ nguyên của Ronaldo và Messi đang đến hồi kết, Haaland được dự đoán là đủ khả năng tiếp bước hai đàn anh. Ở tuổi 22, tiền đạo trẻ còn nhiều thời gian trong tương lai.

'Cơ thể của cậu ấy vẫn đang đà phát triển. Hãy nhìn cậu ấy hiện tại và 12 tháng trước, bạn sẽ thấy sự khác biệt nhỏ', Stale Solbakken - HLV của Haaland tại tuyển Na Uy - nhận định.

Haaland và Man City đang bước vào giai đoạn then chốt của mùa giải. Đội chủ sân Etihad đanh cạnh tranh ngôi vô địch ở Champions League, Ngoại hạng Anh và Cúp FA.

Công nghệ đằng sau giấc ngủ của 'siêu nhân' Haaland: Chiếc kính và nhẫn cực kỳ đặc biệt - Ảnh 4.

Sau khi ghi 5 bàn vào lưới Leipzig, Haaland mang về nhà quả bóng trận đấu