Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cộng đồng chạy bộ AR Hà Nội được thành lập

PV , 22:43 20/05/2023 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

AR Hà Nội là nơi kết nối niềm đam mê của những người yêu chạy bộ.

Ngày 20/5, cộng đồng chạy bộ Adidas Runners Hà Nội (AR Hà Nội) đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đây là nơi để những người yêu chạy bộ ở khắp cả nước có cơ hội gặp gỡ và giao lưu học hỏi.

Đại diện từ hơn 30 CLB chạy bộ ở khu vực phía Bắc đã tham gia sự kiện ra mắt của AR Hà Nội. Các thành viên đã cùng nhau hoàn tất quãng đường chạy bộ 4km dưới sự hướng dẫn từ đội ngũ HLV.

Cộng đồng chạy bộ AR Hà Nội được thành lập - Ảnh 1.

Cộng đồng chạy bộ AR Hà Nội chính thức ra mắt vào ngày 20/5

Hiện tại, AR Hà Nội đã có khoảng 700 thành viên. Trong thời gian tới, con số này dự kiến sẽ tăng nhanh. Mục tiêu cuối cùng của AR không phải là chiến thắng trên đường đua, mà là vượt qua giới hạn của chính bản thân bằng cách tiếp cận toàn diện và tập luyện chuyên nghiệp theo thể trạng riêng của mỗi người.

Được biết, AR là cộng đồng chạy bộ quốc tế nổi tiếng với sự góp mặt của nhiều chân chạy nổi tiếng. Tại TP.HCM, cộng đồng AR được ra đời từ năm 2018 và đến nay đã có sự góp mặt của khoảng 21.000 thành viên.

Một số thành viên của AR tại TP.HCM như Lê Quang Hòa, Nguyên Thảo, Tuna Dang từng tham gia các giải chạy lớn như Boston Marathon, Berlin Marathon, Seoul Marathon hay Asian Elite...