Con gái của huyền thoại bóng rổ NBA trổ tài trên sân ... bóng chuyền: Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh

NHẬT PHẠM , 19:53 06/01/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Natalia Bryant, con gái của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant, là một cầu thủ bóng chuyền có tiếng tăm trong thể thao trung học tại Mỹ. Dù chỉ mới 16 tuổi, nhưng cô bé này đã tỏ rõ tài năng của mình không hề kém cạnh người bố nổi tiếng.

Trong chia sẻ mới nhất, Kobe Bryant vừa cho đăng tải lên Instagram cá nhân của mình một video ghi lại trận đấu bóng chuyền của Natalia Bryant. Trong đoạn video đó, cô con gái lớn của anh đã có những pha thi đấu đẹp mắt, với 2 cú đập ăn điểm cùng 1 cú chắn bóng thành công, góp phần giúp đội của mình giành được lợi thế.

Con gái của huyền thoại bóng rổ NBA trổ tài trên sân ... bóng chuyền: Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh - Ảnh 1.

Dòng trạng thái thích thú của Kobe Bryant trên Instagram cá nhân.

Không giấu được niềm tự hào khi chứng kiến người con gái của mình thi đấu ấn tượng như vậy, Kobe Bryant đã đăng dòng chú thích kèm Video như sau: "Con bé lớn nhất nhưng luôn luôn là đứa con bé bỏng của chúng tôi".

Mặc dù chỉ mới 16 tuổi, nhưng Natalia Bryant hiện đã có chút tên tuổi trong làng bóng chuyền ở nước mỹ. Sở hữu chiều cao lên đến 1m76, cô hiện đang là thành viên của đội bóng chuyền trường trung học Sage Hill ở Los Angeles, California.

Con gái của huyền thoại bóng rổ NBA trổ tài trên sân ... bóng chuyền: Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh - Ảnh 2.

Đại gia đình Kobe Bryant vừa đón đứa con gái thứ 4 là Capri vào tháng 6 vừa qua.

Bên cạnh Natalia Bryant, Kobe còn có 3 người con gái nhỏ khác là Gianna, Bianka và Capri Bryant. Chàng hậu vệ huyền thoại của làng bóng rổ thế giới vẫn chưa thể có đứa con trai để kế tục sự nghiệp của mình với trái bóng cam.

Tuy nhiên, chứng kiến Natalia thi đấu xuất sắc đến như vậy, có lẽ Kobe Bryant cũng sẽ cảm thấy tự hào khi "gen thể thao" của mình vẫn được con gái thừa hưởng xuất sắc.

Video highlights của cô con gái nhà Bryant: