"Cơn ác mộng của Israel Adesanya" Alex Pereira hạ đẹp đối thủ bằng đòn gối bay trong trận ra mắt UFC

AB , 09:08 07/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Alex Pereira đánh bại Andreas Michailidis trong khuôn khổ UFC 268.

Sự kiện UFC 268 đánh dấu màn ra mắt giải đấu của Alex Pereira - người duy nhất hạ đo ván thành công Israel Adesanya. Trước đối thủ Andreas Michailidis, tay đấm 34 tuổi đã có một chiến thắng ấn tượng.

Pereira trải qua một hiệp đầu tiên khó khăn. Michailidis liên tục ôm ghì, ép Pereira vào góc lồng. Nhà cựu vô địch kickboxing thế giới gặp khó trong việc tung ra những đòn đánh đứng sở trường. 

Mọi thứ thay đổi ở hiệp 2. Nhận thấy sơ hở của Michailidis, Pereira lập tức tung một đòn gối bay khiến đối thủ ngã xuống võ đài. Pereira lao tới đánh bồi, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu. Tờ MMAjunkie dùng từ "điên rồ" để mô tả về chiến thắng của Pereira.

Alex Pereira thắng trong màn ra mắt UFC

"Cơn ác mộng của Israel Adesanya" Alex Pereira hạ đẹp đối thủ bằng đòn gối bay trong trận ra mắt UFC - Ảnh 2.

Với kết quả vừa qua, Pereira nâng thành tích MMA của mình lên thành 4 thắng - 1 thua. Sự xuất hiện của Pereira sẽ giúp hạng trung UFC có thêm tính cạnh tranh. Tay đấm người Brazil lúc này là kickboxer số 1 thế giới ở hạng trung và dưới nặng. Đáng chú ý, Pereira từng 2 lần đánh bại Israel Adesanya, người duy nhất hạ knock-out thành công nhà vô địch UFC. Một số fan gọi Pereira là "cơn ác mộng" của Adesanya.