Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải

AB , 18:43 08/02/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Bông hồng lai Eileen Gu xuất sắc giành về tấm HCV tại Olympic Bắc Kinh 2022.

Ngày 8/2, phần thi chung kết của nội dung Nhào lộn trên không tại Olympic mùa đông 2022 đã chính thức diễn ra. Bất ngờ đã không xảy ra khi cô nàng Eileen Gu xuất sắc giành về tấm HCV với tổng điểm lên tới 188,25. Eileen Gu là bông hồng lai mang hai dòng máu Mỹ và Trung Quốc nhưng sự kiện năm nay cô đại diện cho đội tuyển đến từ quốc gia tỷ dân. Đây là tấm HCV thứ 3 của đoàn Trung Quốc tại Thế vận hội mùa đông, giúp họ vươn lên dẫn đầu trên BXH. 

Một trong những cú nhảy giúp Eileen Gu giành HCV

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 2.

Cô gái trẻ bật khóc sau khi giành HCV

Nếu 2 tấm HCV trước đó của đoàn chủ nhà gây nhiều tranh cãi thì lần này, chiến thắng của Eileen Gu hoàn toàn xứng đáng.

Bên cạnh tài năng xuất chúng, Eileen Gu gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Được biết, cô nàng 19 tuổi còn là một người mẫu. Cách đây chưa lâu, hãng đồ lót nổi tiếng Victoria Secret đã ký hợp đồng với Eileen.

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 3.

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 4.

Ban đầu Eileen Gu đeo khẩu trang khi nhận giải

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 5.

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 6.

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 7.

Nhan sắc của cô nàng dưới lớp khẩu trang gây sốt

Trên bục nhận giải, khi Eileen Gu tháo khẩu trang nhận giải, cộng đồng mạng được phen đứng tim, lập tức tra info của cô nàng. So với thời điểm trước khi tham dự, lượt theo dõi trên trang cá nhân do Gu sở hữu đã tăng hơn gấp đôi lượt theo dõi, 250 nghìn lên 578 nghìn.

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 8.

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 9.

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 10.

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 11.

Cô mẫu của Victoria Secret giành HCV Olympic sau "cú bay" tuyệt vời, nhan sắc gây sốt khi bỏ khẩu trang ra nhận giải - Ảnh 12.

Eileen Gu hiện còn là một người mẫu chuyên nghiệp, có hợp đồng cùng Victoria Secrethttps://sport5.vn/co-mau-cua-victoria-secret-gianh-hcv-olympic-sau-cu-bay-tuyet-voi-nhan-sac-gay-sot-khi-bo-khau-trang-ra-nhan-giai-20220208184424014.htm