Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cố gắng ngăn Việt Nam giành chiến thắng, cầu thủ bóng rổ Campuchia phải rời sân trong đau đớn

HUY PHẠM , 14:59 01/12/2019 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Trong trận đối đầu không cân sức giữa đội tuyển bóng rổ Việt Nam và Campuchia, do quá cố gắng nên một cầu thủ đã phải sử dụng tới cáng cứu thương rời sân.

Ở trong trận đấu thứ 3 trong ngày ra quân tại SEA Games 30 (1/12), đội tuyển bóng rổ Việt Nam tiếp tục có thêm một chiến thắng trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là Campuchia.

Một lần nữa các học trò của HLV Kevin Yurkus lại là đội sớm có được thế chủ động trước đội bạn. Vươn lên dẫn trước từ khá sớm, đội tuyển Việt Nam đã có thể kết thúc trận đấu sớm hơn dự định khi đã dẫn trước đối thủ gần gấp đôi số điểm sau nửa đầu trận đấu.

Tình huống dùng cáng cứu thương đầu tiên trong bộ môn bóng rổ tại SEA Games 30: Quá cố gắng ngăn cản Việt Nam giành chiến thắng, cầu thủ Campuchia phải rời sân trong đau đớn - Ảnh 1.

Việt Nam không quá khó khăn khi sớm vươn lên có được lợi thế từ đầu.

Đối với Campuchia có lẽ sau trận thua trước đó với Indonesia (7-17) và Myanmar (10-21), các chàng trai trong màu áo xanh đã rất cố gắng để có thể tìm lấy một chiến thắng trước Việt Nam và điều đó cũng khiến cho một cầu thủ bên phía Campuchia phải rời sân bằng cáng cứu thương.

Trong một tình huống cố gắng cản phá Tâm Đinh lên rổ, cầu thủ mang số áo 15, tên Reber William bên phía Campuchia đã không may bị chấn thương và phải nằm sân khá lâu. Cụ thể trong tình huống lên rổ khi đó của Tâm Đinh, với sức bật tốt hơn cùng đà nhảy tiến, đầu gối của Tâm Đinh đã thúc phải phần mạn sườn của VĐV bên phía Campuchia.

Tâm Đinh ở tình huống đó không hề có lỗi và điều này cũng được tổ trọng tài công nhận.

Tình huống dùng cáng cứu thương đầu tiên trong bộ môn bóng rổ tại SEA Games 30: Quá cố gắng ngăn cản Việt Nam giành chiến thắng, cầu thủ Campuchia phải rời sân trong đau đớn - Ảnh 3.

Cầu thủ bên phía Campuchia nằm sân với vẻ mặt đau đớn.

Tình huống dùng cáng cứu thương đầu tiên trong bộ môn bóng rổ tại SEA Games 30: Quá cố gắng ngăn cản Việt Nam giành chiến thắng, cầu thủ Campuchia phải rời sân trong đau đớn - Ảnh 4.

Trong suốt quá trình đội ngũ y tế hỗ trợ giúp cho cầu thủ bên phía Campuchia, Tâm Đinh tỏ ra khá lo lắng cho người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Reber William được đội ngũ y tế chăm sóc khá lâu...

Tình huống dùng cáng cứu thương đầu tiên trong bộ môn bóng rổ tại SEA Games 30: Quá cố gắng ngăn cản Việt Nam giành chiến thắng, cầu thủ Campuchia phải rời sân trong đau đớn - Ảnh 6.

... trước khi được mang ra khỏi sân trên cáng cứu thương.

Sau khi VĐV bên phía Campuchia được đưa ra khỏi sân, trận đấu được tiếp tục. Với khoảng thời gian ít ỏi còn lại, Campuchia không thể làm gì hơn ngoài việc đón nhận thêm trận thua thứ 3 trong ngày. Kết thúc trận đấu với tỷ số áp đảo 22-10, đội tuyển Việt Nam đang có thành tích toàn thắng sau 3 trận.

Đội tuyển Việt Nam còn một trận đấu nữa trong ngày hôm nay và đối thủ cũng là một đội đang toàn thắng, Philippines.

Ảnh: Huy Phạm.