Cổ động viên kêu trời vì trót mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL với giá gấp đôi từ dân phe

Nhiều cổ động viên tại Thanh Hóa đã phải chấp nhận mất tiền oan khi lỡ mua vé từ dân phe trước khi có thông báo trận Thanh Hóa gặp HAGL được tổ chức kín.

Như đã đưa tin, ban tổ chức sân Thanh Hóa đã quyết định tạm ngừng đón khán giả từ ngày 28/4, bắt đầu với trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL (vòng 11 V.League). Mặc dù ban tổ chức cam kết sẽ có kế hoạch hoàn tiền cho những CĐV đã mua vé, tuy nhiên, có rất nhiều người chấp nhận mua từ phe vé phải chấp nhận mất tiền oan. 

Theo ghi nhận, ở thời điểm trước khi thông báo dừng bán, giá vé từ "chợ đen" tăng nhẹ lên khoảng 200.000 đồng đến 300.000 đồng một cặp, gấp từ 2-3 lần so với giá gốc. Những trường hợp chấp nhận vội vàng mua vé "chợ đen" giờ chỉ còn biết kêu trời. 

Cổ động viên kêu trời vì trót mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL với giá gấp đôi từ dân phe nhưng không được đi xem  - Ảnh 1.

Những tấm vé trận Thanh Hóa gặp HAGL

Dù vậy, vẫn có nhiều người coi đây là một khoản tiền dành tặng cho các trẻ em làng SOS Thanh Hóa và không có ý định mang vé đi lấy lại tiền. Trước đó, vào ngày 27/4, ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa tổ chức chương trình từ thiện, cùng đại diện CLB HAGL quyên góp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại làng SOS. Trong đó bao gồm số tiền bán vé trong 2 ngày 26-27/4. 

Hội CĐV HAGL đã nhận được tin từ sớm nhưng vẫn sẽ di chuyển đến Thanh Hóa như dự kiến. Họ sẽ tổ chức xem trận đấu theo hình thức big-off tại một địa điểm tại thành phố Thanh Hóa. 

Cổ động viên kêu trời vì trót mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL với giá gấp đôi từ dân phe nhưng không được đi xem  - Ảnh 2.

Cổ động viên kêu trời vì trót mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL với giá gấp đôi từ dân phe nhưng không được đi xem  - Ảnh 3.

Cổ động viên kêu trời vì trót mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL với giá gấp đôi từ dân phe nhưng không được đi xem  - Ảnh 4.

Cổ động viên kêu trời vì trót mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL với giá gấp đôi từ dân phe nhưng không được đi xem  - Ảnh 5.