Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cổ động viên Indonesia đòi sa thải HLV Shin Tae Yong

TRÍ MINH , 09:02 11/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

VOV.VN - HLV Shin Tae Yong bị cổ động viên Indonesia quay lưng, nhiều người muốn chiến lược gia người Hàn Quốc bị sa thải.

Cổ động viên Indonesia đòi sa thải HLV Shin Tae Yong - Ảnh 1.

HLV Shin Tae Yong bị cổ động viên Indonesia quay lưng.

HLV Shin Tae Yong tuyên bố sẽ đánh bại ĐT Việt Nam trong 90 phút ở trận bán kết lượt về để vào chung kết AFF Cup 2022. Tuy nhiên, sau 90 phút tranh tài ở Mỹ Đình, ĐT Indonesia của HLV Shin Tae Yong nhận thất bại với tỉ số 0-2, qua đó chính thức bị loại.

Sau khi ĐT Indonesia dừng bước ở bán kết AFF Cup 2022, HLV Shin Tae Yong trở thành chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội ở Việt Nam cũng như Indonesia. Theo CNN Indonesia, HLV Shin Tae Yong trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter.

Một trong những lý do HLV Shin Tae Yong “hot” trên mạng xã hội là vì nhiều cổ động viên muốn chiến lược gia người Hàn Quốc từ chức. Bởi ông nhận lương cao kỷ lục, nhưng chưa thể giúp bóng đá Indonesia giành chức vô địch.

Bên cạnh những người muốn sa thải HLV Shin Tae Yong vẫn có những người ủng hộ nhà cầm quân sinh năm 1970. Họ cảm thấy tiếc cho sự nghiệp huấn luyện của HLV Shin Tae Yong vì ông là người có tài, nhưng chất lượng cầu thủ Indonesia không tốt nên thành tích không được cải thiện./.