Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Clip: Toàn cảnh màn ăn mừng "ướt át" của Saigon Heat trong ngày DaQuan Bracey ghi 51 điểm tại VBA

HUY PHẠM - ẢNH: HUY PHẠM - MÂY , 19:15 13/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

DaQuan Bracey chắc chắn là một trong những ngoại binh chất lượng và đáng theo dõi nhất tại VBA Premier Bubble Games 2021.

Chiều tối ngày 13/10, NHM bóng rổ Việt Nam tiếp tục có thêm một lần ngạc nhiên trước khả năng của DaQuan Bracey, một trong những ngoại binh của Saigon Heat tại VBA Premier Bubble Games 2021. Ghi 51 điểm trong chiến thắng 105-96 của các nhà ĐKVĐ trước đối thủ Nha Trang Dolphins, DaQuan Bracey thật sự là cỗ máy ghi điểm mỗi khi bước lên sân.

DaQuan có một trận đấu để đời tại VBA cùng danh hiệu POTG đầu tiên của mình

Dù chỉ sở hữu chiều cao 1m80, thế nhưng với tốc độ cùng nền tảng kỹ thuật được tôi rèn ngay từ những ngày còn bé, DaQuan Bracey gần như "bất khả xâm phạm" trong mỗi tình huống đột phá. Hiếm có cầu thủ nào bên phía Nha Trang Dolphins có thể lấy được bóng từ tay chàng cầu thủ sinh năm 1997 này.

Với gần 33 phút thi đấu, DaQuan có cho mình 51 điểm, phá kỷ lục ghi điểm ở VBA, trước đó được nắm giữ bởi Zach Allmon năm 2018. Mặc dù mùa giải VBA Premier Bubble Games 2021 chỉ là giải đấu thực nghiệm, các kết quả hay thành tích cá nhân sẽ không được tính vào hệ thống giải đấu, thế nhưng 51 điểm trong một trận đấu vẫn là con số không tưởng tại VBA.

Các đồng đội tại Saigon Heat với màn té nước chúc mừng Daquan Bracey với kỷ lục mới tại VBA

Kết thúc trận đấu, các cầu thủ còn lại của Saigon Heat đã chuẩn bị sẵn kịch bản cho màn ăn mừng quen thuộc của họ kể từ VBA 2020. Có thể dễ dàng nhìn thấy Kim Jisoo, Quang Lê và Hoàng Tú cầm sẵn chai nước trên tay khi DaQuan thực hiện phỏng vấn cuối trận. Tuy nhiên, vì lý do khách quan mà màn ăn mừng đã được di dời về phòng thay đồ, nơi có toàn đội Saigon Heat đang đợi sẵn.

Tại đây, màn ăn mừng ướt át mà các cầu thủ Saigon Heat bất ngờ dành tặng cho DaQuan Bracey đã được thực hiện thành công. Chàng POTG của trận đấu trong lúc vui mừng dường như không có chút đề phòng, và khi những chai nước lạnh được mở nắp ra, cũng là lúc màn ăn mừng đặc biệt dành riêng cho anh bắt đầu.

Ú là trời, màn ăn mừng đầy ướt át dành riêng cho Player Of The Game. Ảnh: Mây

Clip: Toàn cảnh màn ăn mừng "ướt át" của Saigon Heat trong ngày DaQuan Bracey ghi 51 điểm tại VBA - Ảnh 4.

DaQuan Bracey cuối cùng cũng có cho mình danh hiệu POTG đầu tiên cùng Saigon Heat tại VBA Premier Bubble Games 2021

Clip: Toàn cảnh màn ăn mừng "ướt át" của Saigon Heat trong ngày DaQuan Bracey ghi 51 điểm tại VBA - Ảnh 5.

Toàn đội chụp kiểu ảnh ăn mừng với ký hiệu số 5 và 1, tượng trưng cho trận cầu 51 điểm "điên rồ" của DaQuan Bracey

Clip: Toàn cảnh màn ăn mừng "ướt át" của Saigon Heat trong ngày DaQuan Bracey ghi 51 điểm tại VBA - Ảnh 6.

Hình ảnh DaQuan Bracey cao 1m80 có 3 lần rebounds thành công và ghi điểm trước mặt 5 cầu thủ của Nha Trang Dolphins

Thiếu vắng Devin Harris, Nha Trang Dolphins thêm phần khó khăn trước bài toán phòng ngự DaQuan Bracey. Cầu thủ trẻ lần đầu thi đấu chuyên nghiệp không gặp bất cứ khó khăn nào trong mỗi pha ghi điểm

Kevin Dasom cũng có một ngày thi đấu tốt, ngoại binh gốc Thái Lan đóng góp 16 điểm cùng 4 tình huống cướp bóng để chuyển hoá thành những điểm số cho Saigon Heat

Tuy nhiên, một trong những nhân tố nổi bật nhất và phải kể đến chính là Tim Waale, chàng cầu thủ nội binh này đã có một ngày thi đấu sòng phẳng với Christopher Galbreath và Thanh Tùng bên phía Nha Trang Dolphins ở trong cuộc chiến dưới bảng rổ. Anh đóng góp 18 điểm cùng 16 tình huống rebounds thành công

Clip: Toàn cảnh màn ăn mừng "ướt át" của Saigon Heat trong ngày DaQuan Bracey ghi 51 điểm tại VBA - Ảnh 10.

HLV Matt Van Pelt có một chiến thắng quan trọng để giúp toàn đội lên tinh thần sau trận thua trước đó với Thang Long Warriors

DaQuan Bracey cùng ngày thi đấu 51 điểm

Ảnh: Huy Phạm.