Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CLB Viettel bổ sung hàng loạt nhân sự mới hướng đến mùa giải 2023

Bảo Bình , 21:30 15/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - CLB Viettel có huấn luyện viên mới, cùng với đội bóng này cũng bổ sung 3 cầu thủ chất lượng chuẩn bị cho mùa giải 2023.

V.League 2023 sẽ chính thức trở lại vào tháng 2/2023, vì vậy các đội bóng đang tích cực chiêu mộ nhân tài để hướng đến mùa giải mới. CLB Viettel mới đây sẽ thông báo các nhân sự mới. Trong đó có sự trở lại của HLV Thạch Bảo Khanh trong vai trò HLV trưởng thay cho HLV Bae Ji-won. Vị HLV này vừa cùng CLB Công An Nhân dân giành vé thăng hạng V.League. Trước đó, nhà cầm quân sinh năm 1979 từng là trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng ở đội bóng áo lính.

CLB Viettel bổ sung hàng loạt nhân sự mới hướng đến mùa giải 2023 - Ảnh 1.

HLV Thạch Bảo Khanh làm HLV trưởng CLB Viettel (Ảnh: Viettel)

Ngoài ra, HLV Trần Minh Quang sẽ làm giữ vai trò HLV thủ môn của CLB Viettel. Về phía đội bóng, 3 cầu thủ mới gia nhập Viettel gồm thủ môn Phạm Văn Phong, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng và hậu vệ Trần Mạnh Cường.

CLB Viettel bổ sung hàng loạt nhân sự mới hướng đến mùa giải 2023 - Ảnh 2.

Thành viên mới của CLB Viettel (Ảnh: Viettel)

Huy Hùng và Văn Phong tập luyện cùng đội bóng mới (Ảnh: Viettel)

Mùa giải 2022 là một mùa đáng quên của Viettel khi có nhiều biến động. Ở đầu mùa giải những thành tích không tốt đã khiến HLV Trương Việt Hoàng phải rời ghế HLV trưởng. HLV người Hàn Quốc Bae Ji-won lên thay thế những cũng không để lại nhiều dấu ấn. Kết thúc giải đấu, Viettel về thứ 4 sau Hà Nội, Hải Phòng và Bình Định.