Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chuyển sang chơi hệ tâm linh, WBG của SofM vẫn thua thảm trước RA

HUYỀN TRÂN , 15:27 14/03/2022 | Esport

Chia sẻ

WBG của SofM đang thể hiện bộ mặt kém cỏi ở chặng đường cuối LPL mùa Xuân 2022.

Từ sau giây phút giành vé sớm dự playoffs LPL mùa Xuân 2022, WBG đang đánh mất bộ mặt hủy diệt của đội. Mở đầu tuần 8, SofM cùng các thành viên bị TES đè bẹp 0-2. Để rồi, trước khi đối đầu RA, trang chủ đội nhà bất ngờ cập nhật hình ảnh khó hiểu. 

Hình ảnh giới thiệu trận đấu khiến cổ động viên WBG tò mò

Hình ảnh giới thiệu trận đấu khiến cổ động viên WBG tò mò

Cụ thể, WBG giới thiệu ngày thi đấu với RA trên nền các lá bài Tarot. Đáng nói hơn, mỗi lá bài đại diện cho một thành viên và mang ý nghĩa riêng biệt. Theo đó, The Magician là của Angel và có nghĩa người có thể kiểm soát sức mạnh, biết rõ tiềm năng bản thân. 

Trong khi đó, SofM gắn với lá bài The Chariot.The Chariot nói lên sự tự tin, khả năng dẫn đầu và sở hữu độ ngông, khó có thể kiểm soát. Thật sự, lá bài này rất hợp với Duy Cầu Giấy. 

Về TheShy, WBG dành cho anh lá bài The Sun với ý nghĩa người khai sáng, tạo sự khác biệt và luôn trở thành tâm điểm. Với huanfeng, đó là lá bài The World. Lá bài này đại diện cho người khao khát tìm kiếm sự hoàn hảo. 

WBG đang không ổn thời gian gần đây

WBG đang không ổn thời gian gần đây

Chưa hết, The Wheel of Fortune thuộc về người hỗ trợ của WBG, ON. Lá bài đại diện cho người biết tận dụng cơ hội, muốn mở rộng tầm nhìn và thế giới quan bản thân. Cuối cùng, SwordArt với Strength, là người có lòng khoan dung, trưởng thành cũng như điềm tĩnh.

Sau tất cả, WBG đem những thông điệp ý nghĩa, lớn lao giấu trong các lá bài. Đó là lời nhắc nhở về sự kiên định, không từ bỏ. Hiện tại, đội đang gặp khó khăn. Nhưng trong hoàn cảnh như vậy, các thành viên phải cho thấy được phẩm chất cốt lõi. Cuối cùng, tất cả hãy cố gắng thoát khỏi thực tại, hướng đến vinh quang sắp tới. 

Rõ ràng, nhà WBG hết lòng cổ vũ, dùng nhiều phương thức sáng tạo để thúc đẩy tinh thần dàn game thủ. Để rồi, ngày gặp RA, đội chơi khởi sắc hơn. Thế nhưng, khi Cube và phần còn lại quá xuất sắc, WBG chỉ có thể nhận thất bại.

Bù lại, chiều 13/3, TES, RNG, những đội đang tranh top 4 với WBG cũng ngã ngựa. Theo đó, SofM cùng đồng đội vẫn đang đứng thứ 3 trên BXH. 

Tuần này, đội có hai trận đấu cuối với IG, JDG. Xét cục diện hiện tại, không đối thủ nào còn dễ dàng với WBG. 
BXH LPL mùa Xuân 2022 sau tuần thi đấu thứ 8

BXH LPL mùa Xuân 2022 sau tuần thi đấu thứ 8

https://sport5.vn/chuyen-sang-choi-he-tam-linh-wbg-cua-sofm-van-thua-tham-truoc-ra-20220314114322168.htm