Chuyền bóng điệu đà giúp Fred ghi bàn, đội trưởng MU tiết lộ Giáo sư dạy anh kỹ thuật này

HOÀNG ANH , 12:08 02/02/2023 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Thủ quân Bruno của MU cho biết Quaresma là người truyền cảm hứng cho anh học cách thực hiện cú trivela.

Phút 76 trận MU tiếp Nottingham Forrest ở bán kết lượt về Carabao Cup, tiền vệ Bruno vẩy má ngoài đẹp mắt về phía cột xa. Rashford bật nhảy căng ngang cho Fred ghi bàn thắng dễ nhất sự nghiệp, ấn định chiến thắng 2-0 cho MU.

Sau trận, khi được phóng viên hỏi về cú trivela điệu nghệ, Bruno trả lời: “Tôi học kỹ thuật này từ Quaresma, anh ấy là một giáo sư vĩ đại ở Bồ Đào Nha. Bạn phải học hỏi từ các đồng nghiệp, bắt chước kỹ thuật của họ và đưa vào thực tiễn”.

“Tôi thực sự hạnh phúc vì màn trình diễn của toàn đội, vì những bàn thắng mà chúng tôi tạo ra. MU có nhiều cơ hội và lẽ ra có thể ghi nhiều bàn hơn, nhưng tôi nghĩ Nottingham đã phòng ngự thực sự tốt”.

Cú trivela đẹp mắt của Bruno

Một trong những điểm nhấn của trận đấu là sự trở lại của Sancho sau 4 tháng vắng mặt để điều trị các vấn đề về tâm lý và thể chất. Sancho thay thế Antony ở phút 63, người đã có trận đấu đáng thất vọng, chạm bóng 49 lần nhưng để mất bóng tới 15 lần. Anh chàng 100 triệu còn có pha xoay compa thừa thãi dù bị đối thủ áp sát.

Chiến thắng với tổng tỷ số 5-0 sau 2 lượt trận, MU tiến vào chung kết gặp Newcastle. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 26/2. Đây là cơ hội để MU giải cơn khát danh hiệu kéo dài gần 6 năm.