Chương trình đặc biệt: Bình chọn trực tuyến “Đội quân Văn hóa” của Đội tuyển QĐND Việt Nam

Báo QĐND , 11:57 28/08/2021 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Theo thông tin từ Liên bang Nga, Cuộc thi "Đội quân văn hóa" có một số thay đổi trong phần thi bình chọn của khán giả. Vì vậy, để giúp Đội tuyển Văn hóa nghệ thuật QĐND Việt Nam giành chiến thắng, rất cần bạn đọc cả nước, nhất là cán bộ, chiến sĩ các đơn vị toàn quân và người thân hãy tham gia bình chọn trực tuyến trên Báo Quân đội nhân dân Điện tử.

Cuộc bình chọn dự kiến từ 15 giờ 30 phút chiều nay (28-8) trên các nền tảng số của Báo Quân đội nhân dân Điện tử. Số lượt bình chọn mang tính quyết định để Ban tổ chức tại Nga chấm giải cho các đội là số lượt bình chọn từ 27-8 đến hết 28-8.

Đại diện Đội tuyển Văn hóa – nghệ thuật QĐND Việt Nam cho biết, phần khán giả bình chọn trong cuộc thi sẽ có một số thay đổi:

Nội dung bình chọn: Theo quy chế cuộc thi mới được Ban tổ chức thống nhất, nội dung khán giả bình chọn 2 clip tiêu biểu của mỗi đội qua hệ thống điện tử của Ban tổ chức có ý nghĩa quan trọng, quyết định đội giành chiến thắng. Bao gồm: Clip tự giới thiệu của mỗi đội đã đăng trên trang Youtube của Ban tổ chức và clip ghi tiết mục đặc sắc của mỗi đội biểu diễn trực tiếp (dự kiến từ 16 giờ đến 18 giờ chiều nay 28-8-2021 theo giờ Việt Nam) sẽ được phát trên các trang điện tử và mạng xã hội của Ban tổ chức.

Chương trình đặc biệt Bình chọn trực tuyến “Đội quân Văn hóa” của Đội tuyển QĐND Việt Nam - Ảnh 1.

Đội tuyển Văn hóa- Nghệ thuật Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam tham gia Cuộc thi "Đội quân văn hóa" tại Army Games 2021. Ảnh: Chụp màn hình.

Cách thức, thời gian bình chọn:

* Phần bình chọn clip tự giới thiệu của mỗi đội: Đánh giá theo số lượt người bấm nút LIKE sau khi xem clip hiện đã đăng tải trên trang Youtube của Ban tổ chức; thời gian kéo dài đến hết ngày 30-8-2021.

* Phần bình chọn tiết mục đặc sắc biểu diễn và được phát trực tiếp trên hệ thống điện tử của Ban tổ chức (dự kiến từ 16 giờ đến 18 giờ chiều nay 28-8-2021 theo giờ Việt Nam): Đánh giá theo số lượt người tham gia bình chọn trên các trang của Ban tổ chức. Thời gian bình chọn chung kéo dài đến ngày 30-8 nhưng Ban tổ chức nhấn mạnh sẽ tập trung thống kê và đánh giá cao hơn với số lượt người tham gia bình chọn cho đội tuyển mỗi nước trong ngày 28-8. Số lượt bình chọn mang tính quyết định để Ban tổ chức tại Nga chấm giải cho các đội ở cả hai nội dung là số lượt bình chọn từ 27-8 đến hết ngày 28-8.

Đây là lần đầu tiên Ban tổ chức Army Games đưa Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật quốc tế với tên gọi “Đội quân văn hóa” vào nội dung thi chính thức với đội tuyển 19 nước tham gia, trong đó có 13 nước tham nội dung thi Đội quân Văn hóa.

Đội tuyển Văn hóa - Nghệ thuật QĐND Việt Nam tham gia cuộc thi mang theo sứ mệnh quảng bá, tôn vinh hình ảnh, vị thế đất nước, văn hóa, con người, QĐND Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Báo Quân đội nhân dân tổ chức Chương trình đặc biệt, phát động cuộc thi bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa-Nghệ thuật QĐND Việt Nam.

Vì một Việt Nam chiến thắng, vì sự lan tỏa hình ảnh Quân đội nhân dân Việt Nam trên đấu trường quốc tế, bạn đọc tham gia bình chọn ngay trên Báo Quân đội nhân dân Điện tử đồng thời chia sẻ kêu gọi rộng khắp tới bạn bè, người thân cùng tham gia bằng cách nhấn đường link dưới đây.

Bấm vào đây để bình chọn

Dự kiến từ 15 giờ 30 chiều nay 28-8, Báo Quân đội nhân dân Điện tử sẽ phát Chương trình trực tiếp đặc biệt kêu gọi cán bộ, chiến sĩ toàn quân và nhân dân cả nước tham gia bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa – Nghệ thuật QĐND Việt Nam gắn với Cuộc thi bình chọn sẽ trao nhiều giải thưởng cho các cá nhân, tập thể tích cực tham gia bình chọn và có câu trả lời đúng nhất. Xem thể lệ cuộc thi tại đây:

 Xem thể lệ và giải thưởng cuộc thi bình chọn tại đây

Chương trình có sự tham gia của Đại tá, NSND Tự Long; được thực hiện trực tuyến trên Báo Quân đội nhân dân Điện tử tại các địa chỉ: www.qdnd.vn ; www.armygames.vn ; www.media.qdnd.vn và trên các nền tảng mạng xã hội của Báo Quân đội nhân dân Điện tử gồm: Facebook, Youtube, Zalo, Lotus…