Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chùm ảnh: HLV Park Hang-seo có biểu cảm khó hiểu khi trọng tài không thổi 11m cho U23 Việt Nam

HIẾU LƯƠNG , 07:56 14/05/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

U23 Việt Nam giành chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước U23 Myanmar vào tối 13/5 thuộc lượt trận thứ 4 bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Đầu hiệp 1, Hùng Dũng có tình huống đưa bóng vào vòng cấm và chạm tay cầu thủ U23 Myanmar. Tuy nhiên, trọng tài chính Coimbatore Srikrishna (Ấn Độ) chỉ cho U23 Việt Nam hưởng phạt góc (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng phản ứng mạnh nhất. Anh cho rằng U23 Việt Nam phải được hưởng phạt đền. Tuy nhiên, trọng tài chính kiên định với quyết định của mình (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Sau khi hiệp 1 kết thúc, HLV Park Hang-seo tiến nhanh tới vị trí của trọng tài người Ấn Độ (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo dùng ngôn ngữ hình thể biểu hiện sự khó hiểu với quyết định của trọng tài chính. HLV người Hàn Quốc còn chỉ vào tay cho rằng U23 Việt Nam xứng đáng hưởng 11m (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Trọng tài Srikrishna chỉ đáp lại bằng nụ cười. HLV Park Hang-seo lắc ngón tay ám chỉ trọng tài đưa ra quyết định không chính xác (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 6.

HLV Park Hang-seo theo dõi thái độ của trọng tài chính. U23 Việt Nam bước vào trận gặp U23 Myanmar với mục tiêu giành chiến thắng, tránh để mất lợi thế trong cuộc đua giành vé vào bán kết. HLV Park và các cầu thủ có phần áp lực trong trận (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 7.

HLV Park Hang-seo cho biết ông chưa hài lòng với các cầu thủ trong cả hai hiệp đấu. Sự bình tĩnh, chuẩn xác trong bước 1 là điều các cầu thủ không thể hiện được trong trận (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 8.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang-seo có hành động lớn tiếng quát tiền đạo Văn Tùng khiến các cầu thủ xung quanh cũng bất ngờ (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 9.

Văn Tùng được vào sân lúc cuối trận. Anh có tình huống để mất bóng bên cánh phải khiến HLV Park Hang-sei không hài lòng (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 10.

HLV Park Hang-seo rảo bước thật nhanh để vào phòng thay đồ sân Việt Trì. Ông không cùng các cầu thủ ở lại tri ân CĐV (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo quát học trò, ám chỉ trọng tài sai khi không thổi 11m cho U23 Việt Nam - Ảnh 11.

U23 Việt Nam giành chiến thắng nhờ pha phối hợp chính xác đến từng nhịp của Hoàng Đức, Văn Đô và người kết thúc là Hùng Dũng. U23 Việt Nam chắc chắn giành vé vào bán kết dù còn trận đấu cuối gặp U23 Timor Leste. Nếu giành chiến thắng, U23 Việt Nam chắc chắn nhất bảng và đang có lợi thế ở bán kết về số ngày nghỉ ngơi (Ảnh: Hiếu Lương)

https://sport5.vn/chum-anh-hlv-park-hang-seo-co-bieu-cam-kho-hieu-khi-trong-tai-khong-thoi-11m-cho-u23-viet-nam-20220514031536106.htm