'Chức vô địch VFL Spring 2022 sẽ là tấm gương để FL Việt Nam đến SEA Games 31'

HUYỀN TRÂN , 10:21 18/04/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Team Flash đã có những chia sẻ nhỏ sau chức vô địch VFL Spring 2022.

Team Flash trả lời phỏng vấn

Tối 17/4, trận chung kết VFL Spring 2022 đã diễn ra hết sức hấp dẫn. Sau hơn 7 ván ganh đua, Team Flash xuất sắc lên ngôi vương quốc nội. 

Qua đó, đội sẽ giành tấm vé dự Free Fire World Series 2022. Ngoài ra, đội còn thiết lập thêm kỷ lục 3 lần vô địch giải đấu chuyên nghiệp cấp độ cao nhất.

Team Flash vô địch VFL Spring 2022

Team Flash vô địch VFL Spring 2022

Sau khi nâng cao chiếc cúp danh giá, Team Flash đã có buổi trò chuyện đầy cảm xúc. BEO, gương mặt nổi bật nhất đội thể hiện sự hài lòng với màn trình diễn từ các thành viên. "Trận Chung kết được tổ chức offline với đông khán giả thật sự ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý FL".

"Lúc đầu, chúng tôi có phần áp lực, cũng như không giữ được bình tĩnh. Thế nhưng, khi đến ván 5, toàn đội đã nói chuyện và quyết tâm thay đổi. Mỗi cá nhân đều tập trung thi đấu, giữ tinh thần thép và hướng đến chức vô địch", BEO cho hay.

Chưa hết, ngôi sao Flash khẳng định ngôi vương tổi 17/4 hoàn toàn xứng đáng với Team Flash. "HQ Esports là đội tuyển mạnh. Tôi cũng thấy tiếc cho họ. Song, đây là cuộc chiến công bằng. FL đã dùng thực lực, bản lĩnh để mang về chức vô địch VFL Spring 2022", anh nói.

BEO đại diện cho Flash gửi lời chúc đến Team Flash Việt Nam dự SEA Games 31

BEO đại diện cho Flash gửi lời chúc đến Team Flash Việt Nam dự SEA Games 31

Quan trọng, BEO cùng các thành viên đã gửi lời khích lệ đến Team Flash Việt Nam. Đây là một đội tuyển khác của nhà Flash, chuẩn bị tham dự SEA Games 31. "Sắp tới, các game thủ khác tranh tài ở một sự kiện rất quan trọng".

"Tôi hy vọng các bạn cũng sẽ phát huy sức mạnh và đem về vinh quang cho nước nhà. Tôi nghĩ màn trình diễn kiên cường của chúng tôi tại VFL Spring 2022 sẽ là tấm gương cho Team Flash Việt Nam", BEO chia sẻ. 

Cuối cùng, BEO tự tin Team Flash sẽ làm nên chuyện ở Free Fire World Series 2022. "Trong đội có rất nhiều game thủ từng tham dự giải quốc tế. Trước đây, chúng tôi chưa tạo được thành tích vẻ vang. Thế nhưng, lần này, FL tự tin cố gắng hết sức và đem về kết quả tốt nhất tại Free Fire World Series 2022", anh nói thêm. 

Team Flash sẽ cố gắng hết sức cho cuộc chiến quốc tế sắp tới

Team Flash sẽ cố gắng hết sức cho cuộc chiến quốc tế sắp tới

Ngoài Team Flash, V Gaming là cái tên khác sẽ dự sân chơi Free Fire World Series 2022. Hai đội đều là những ông lớn máu mặt, hàng đầu trong giới. Vì vậy, Free Fire Việt Nam hứa hẹn một hành trình bùng nổi trên đạt Singapore. 

https://sport5.vn/chuc-vo-dich-vfl-spring-2022-se-la-tam-guong-de-fl-viet-nam-den-sea-games-31-20220418094449074.htm