Chủ tịch Union Berlin bị fan Feyenoord tấn công trong quán bar, 7 người nhập viện

Trần Giang , 12:40 21/10/2021 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

3 thành viên trong ban lãnh đạo của Union Berlin vừa bị cổ động viên Feyenoord hành hung trong một quán bar tại Hà Lan.

Fan quá khích của Feyenoord tấn công 3 thành viên trong ban lãnh đạo của Union Berlin

Union phải hành quân tới sân vận động De Kuip của Feyenoord Rotterdam trong trận đấu thuộc khuôn khổ bảng E Conference League vào tối ngày 21/10 (theo giờ địa phương). 

3 thành viên trong ban lãnh đạo của vị khách tới từ Bundesliga (chủ tịch Dirk Zingler, giám đốc điều hành Oskar Kosche và giám đốc truyền thông Christian Arbeit) cũng bắt chuyến bay đến Hà Lan cùng toàn đội. 

Vào đêm muộn 20, rạng sáng 21/10, 3 người đàn ông này lui tới De Huismeester - một quán bar gần khách sạn Union Berlin đang tạm thời lưu trú tại thành phố Rotterdam để uống bia cùng nhau sau khi kết thúc giờ làm việc. Tuy nhiên, cuộc tán gẫu của họ không chỉ có 3 người, họ còn phải đối mặt với nhiều "vị khách không mời" khác. 

Fan Feyenoord làm loạn tại De Huismeester

Tờ Berliner Kurier (Đức) đưa tin, khi đang ngồi nói chuyện cùng nhau, Zingler, Kosche và Arbeit bất ngờ bị khoảng 25 cổ động viên Feyenoord tấn công. 25 kẻ côn đồ này sử dụng nhiều vật thể và ghế ngồi của quán bar De Huismeester để cố gắng hành hung 3 thành viên trong ban lãnh đạo của Union Berlin. 

Sự hung hãn của các hooligan khiến nhiều vị khách cũng như nhân viên khác của De Huismeester bị vạ lây. Họ phải tự dựng bàn của quán lên để chống đỡ "cơn mưa" vật thể lạ của fan Feyenoord và núp sau những "tấm bia đỡ đạn" này.

Hậu quả của cuộc tấn công được thực hiện bởi fan Feyenoord

Theo thông tin được đăng tải trên trang Twitter chính thức của cảnh sát Rotterdam, có 7 người được đưa tới bệnh viện, trong đó có 1 phụ nữ nhập viện trong trạng thái bị sốc nặng về mặt tâm lý. Ngoài việc một người bị gãy chân, không có bất kỳ sự thiệt hại nào khác nghiêm trọng hơn về người.

Cảnh sát Rotterdam có mặt tại hiện trường không lâu sau khi sự việc trên xảy ra. Tuy nhiên, do fan Feyenoord bỏ trốn quá nhanh, nên lực lượng chức năng địa phương chỉ bắt được 1/25 kẻ gây rối. Hiện tại, phía cảnh sát Rotterdam vẫn đang nỗ lực điều tra, tìm kiếm thêm nhân chứng và đề nghị người dân gần đó cung cấp thêm thông tin, bằng chứng, hình ảnh về vụ việc này.