Chủ tịch PSG: Hy vọng Messi không đòi tăng lương

Trần Giang , 17:06 11/08/2021 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Nasser Al-Khelaifi không giấu nổi sự mừng rỡ trong ngày trọng đại của Paris Saint-Germain.

"Tôi rất vui mừng và tự hào khi Messi vừa trở thành một thành viên trong gia đình PSG. Messi là cầu thủ duy nhất sở hữu 6 QBV, cậu ấy mang lại ma thuật cho bóng đá, cậu ấy là một nhà vô địch thực thụ", Al-Khelaifi chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt Messi.

"Vẫn còn rất nhiều niềm vui, những điều đáng chờ đợi ở phía trước với mọi người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới và đây mới chỉ là sự khởi đầu. Đây là một sự kiện lịch sử, một ngày tuyệt vời đối với PSG nói riêng và bóng đá thế giới nói chung".

Chủ tịch PSG nói gì trong ngày ra mắt của Messi - Ảnh 1.

Buổi họp báo ra mắt siêu sao 34 tuổi là lần hiếm hoi Al-Khelaifi trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

"Mọi người đều hiểu tương lai của Mbappe. Cậu ấy là nhà vô địch, là chiến binh, luôn săn tìm danh hiệu và muốn khoác áo một câu lạc bộ giàu tham vọng, giàu khả năng cạnh tranh chức vô địch ở nhiều giải đấu. Ngoài PSG, Mbappe không thể tìm được một môi trường nào tốt hơn".

"Tất nhiên, mục tiêu của PSG không gì khác ngoài vô địch Champions League và chúng tôi đang nằm trong top ứng cử viên nặng ký nhất. PSG sẽ nỗ lực hết mình để giành lấy danh hiệu đó".

Chủ tịch PSG nói gì trong ngày ra mắt của Messi - Ảnh 2.

Al-Khelaifi tỏ ra rất tự tin về khả năng giành ngôi quán quân Champions League của PSG sau sự xuất hiện của Messi

"Trước khi ký hợp đồng với Messi, PSG đã xem xét, cân nhắc rất kỹ lưỡng về luật công bằng tài chính và chúng tôi biết mình đủ khả năng để hoàn thành thương vụ chuyển nhượng này. Nếu PSG không làm được điều đó, PSG đã không chiêu mộ Messi.

Messi mang lại cho PSG nhiều giá trị rất lớn. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ không đòi tăng lương và PSG luôn tuân thủ luật công bằng tài chính".