Chủ tịch đội bóng mất việc sau khi chụp bộ ảnh nóng bỏng cùng một nữ phát thanh viên

Ông Rostislav Murzagulov đã thôi giữ chức chủ tịch của CLB Ufa sau vụ lùm xùm liên quan tới cô nàng Ulyana Trigubchak.

Hôm 1/6, Rostislav Murzagulov - Chủ tịch của CLB đang chơi tại giải VĐQG Nga Ufa - đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đăng tải trên trang cá nhân bộ ảnh nóng bỏng chụp cùng mỹ nhân Ulyana Trigubchak. Được biết, cô nàng Triubchak từng là một nữ hoạt náo viên nhưng hiện đã chuyển sang làm phát thanh viên cho đội bóng hockey Salavat Yulaev.

Trong loạt hình được lên sóng, một số tấm cô nàng Trigubchak mặc nội y hoặc để ngực trần. Phía đối diện, ông Murzagulov vòng tay qua eo hoặc dựa vào người mỹ nhân người Nga.

Chủ tịch đội bóng mất việc sau khi chụp bộ ảnh nóng bỏng cùng một nữ phát thanh viên - Ảnh 1.

Chủ tịch đội bóng mất việc sau khi chụp bộ ảnh nóng bỏng cùng một nữ phát thanh viên - Ảnh 2.

Hai trong số những tấm hình xuất hiện trong bộ ảnh của ông Murzagulov

Người đàn ông 43 tuổi sau đó đã hứng chịu không ít chỉ trích. "Tôi đã nói chuyện với một số quan chức địa phương và họ không hài lòng với hành động của tôi. Gần như chắc chắn tôi sẽ dừng quản lý CLB Ufa", ông Murzagulov chia sẻ trên SportExpress.

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, ông Murzagulov xác nhận chính thức rời đội bóng. "Tôi đang tìm kiếm một công việc mới. Chính xác hơn, tôi muốn tìm kiếm một nguồn động lực mới cho cuộc sống này. Tôi không thôi chỉ đạo người khác". 

Chưa rõ ông Murzagulov xin từ chức hay bị sa thải. Tờ RT cho biết ông Murzagulov mới được bổ nhiệm làm Chủ tịch CLB từ tháng 8/2020. Mùa vừa qua, đội bóng này đứng thứ 13 trên BXH và trụ hạng thành công.

Phía đối diện, vụ việc vừa qua được cho sẽ càng làm cô nàng Trigubchak thêm nổi tiếng. Mỹ nhân 28 tuổi hiện có hơn 67 nghìn lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân.

Chủ tịch đội bóng mất việc sau khi chụp bộ ảnh nóng bỏng cùng một nữ phát thanh viên - Ảnh 3.

Chủ tịch đội bóng mất việc sau khi chụp bộ ảnh nóng bỏng cùng một nữ phát thanh viên - Ảnh 4.

Mỹ nhân Trigubchak