Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chủ tịch Dana White xác nhận với Khabib: Makhachev sẽ tranh đai trong lần thượng đài tới

AB , 11:51 27/02/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Sau 10 chiến thắng liên tiếp, cơ hội tranh đai đã tới rất gần với Islam Makhachev.

Islam Makhachev hủy diệt Bobby Green

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 27/2, Islam Makhachev đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Bobby Green bằng TKO ngay hiệp đấu đầu tiên. Với kết quả này, võ sĩ người Nga đã nâng chuỗi trận toàn thắng lên con số 10, cân bằng thành tích của nhà vô địch Charles Oliveira. Sau khi màn so tài khép lại, Makhachev lập tức đòi tranh đai khi trả lời phỏng vấn của Michael Bisping. 

Yêu cầu của tay đấm 30 tuổi nhiều khả năng sẽ được đáp ứng. Trên ESPN, Makhachev cho hay đã được Chủ tịch Dana White bật đèn xanh.

Chủ tịch Dana White xác nhận với Khabib: Makhachev sẽ tranh đai trong lần thượng đài tới - Ảnh 2.

"Dana White mới gọi cho Khabib và nói rằng, 'cậu ấy sẽ được tranh đai trong lần thượng đài tới", Makhachev khẳng định. "Abu Dhabi (là nơi tôi muốn thượng đài), Tôi sẽ sớm có được nó mà thôi".

Oliveira sẽ bảo vệ danh hiệu vô địch cùng Justin Gaethje vào tháng 5. Nhận định về kèo đấu này, Makhachev nghiêng sự lựa chọn về phía tay đấm người Brazil.

"Tôi nghĩ họ sẽ đánh đứng trong quãng thời gian đầu. Sau đó, Oliveira sẽ quật ngã cậu ta xuống sàn trước khi giành chiến thắng bằng một pha kết liễu ở hiệp 2 hoặc hiệp 3. Đó là suy nghĩ của tôi".

Chủ tịch Dana White xác nhận với Khabib: Makhachev sẽ tranh đai trong lần thượng đài tới - Ảnh 3.

Makhachev ăn mừng cùng các thành viên trong đội

Conor McGregor là cái tên có thể cạnh tranh suất tranh đai cùng Makhachev. Tay đấm người Ireland cũng nhiều lần mời chào Oliveira trong quãng thời gian dưỡng thương. Tuy nhiên, Makhachev không cho rằng McGregor xứng đáng tranh đai vào lúc này.

"Tôi không nhớ lần cuối anh ta thắng là khi nào. Anh ta cần trở lại và đánh bại một vài đối thủ trước đã".

https://sport5.vn/chu-tich-dana-white-xac-nhan-voi-khabib-makhachev-se-tranh-dai-trong-lan-thuong-dai-toi-20220227115310922.htm